Connect with us

ข่าวทั่วไป

ร้านบุฟเฟต์โพสต์ หลังลูกค้าเทอาหารให้ พนง.กิน

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในตอนนี้  เมื่อเพจร้านอาหาร About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู๊ด อาหารญี่ปุ่น ได้ออกมาเผยภาพกล้องวงจรปิดหลังมีลูกค้ารายหนึ่งโวยวายพนักงาน จนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต เทอาหารลงบนโต๊ะ นอกจากนี้ลูกค้าคนดังกล่าวยังบังคับให้พนักงานกินอาหารที่เทบนโต๊ะด้วย

โดยทางร้านได้ออกมาเผยว่า “กราบขออภัยผู้ที่มาใช้บริการในช่วงเย็นนี้ด้วยนะครับที่ต้องมาทนเห็นพฤติกรรมของผู้มาใช้บริการท่านหนึ่งสวมชุดดำ ที่โวยวาย ด่าพนักงานเหตุเกิดจากเพียงเพราะทานไม่หมด พนักงานก็จะมีบริการห่อกลับให้ พร้อมน้ำจิ้มด้วย ผู้ใช้บริการท่านนั้นได้เทอาหารลงบนโต๊ะ แล้วบังคับให้พนักงานก้มกินอาหารที่เขาเทลงบนโต๊ะ

ตะโกนลั่นร้านว่า “มึงกินสิ”พี่ครับ น้องเขาเป็นตุ๊ดครับ และเขาตามทำหน้าที่ครับ (ในคลิปมีการเดินไปหาเรื่อง เลยต้องระบุสภาพเพศ และน้องเขา ชอบให้เพื่อนๆเรียกแบบนี้ครับ เขาภูมิใจของเขาครับ ^^ ) ทุกอาชีพมีเกียรติครับ พวกเรามีความสุขที่ได้ให้บริการผู้มีอุปการคุณทุกท่าน และรักศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์คนนึงของเรา#รมเสีย

เเละต่อมาทางร้านยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า “#ตัดคลิปมาให้ดูช่วงสั้นๆครับ#จริงๆไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โตนะครับ แต่ในเมื่อเกิดการข่มขู่ ก็ต้องเป็นเรื่องราวใหญ่โตกันซักหน่อย#ยังยินดีรับคำขอโทษนะครับ”ในคลิปอันนี้ตอนเทอาหารออกจากจานแล้วเอาจานวาง เทตอนที่ยกจานขึ้น และพูดว่า มึงกินสิ และพูดอะไรอีกเยอะแยะ””น้องผู้หญิงข้างๆเอามือปิดปากพี่ผู้ชายให้หยุดพูด”

#ลำดับเหตุการณ์

– ลูกค้าสั่งเช็คบิล ทานไม่หมด น้องเขาจึงมาแจ้งอัตราค่าบริการห่อกลับ

-เกิดการไม่พอใจ จึงเทอาหาร(กุ้งดองน้ำปลา) ลงบนพื้นโต๊ะ และพูด ว่างั้นมึงกินสิ

-เด็กกลัวและตกใจ จึงเดินไปถามหัวหน้างานว่าทำไงดี

-หัวหน้างานบอกว่าเราก็ต้องทำตามกฎนะ

-ด้วยความซื่อน้องคนนี้เลยเดินไปหยิบที่คีบมาคีบกุ้งที่อยู่บนโต๊ะ ห่อให้ลูกค้า และคิดเงินค่าห่อ

-ลูกค้าไม่พอใจเดินจะไปหาเรื่อง น้องวิ่งหนี

-ด่าโวยวาย เพื่อนดึงกลับ

#ใว้จะเอาคลิปที่เดินไปหาเรื่องน้องคนนี้ แล้วน้องวิ่งหนีมาลงให้อีกที”เเละยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า ” เมื่อเวลา 21.41 น.มีเบอร์โทร 092-28332XXโทรเข้ามาเจรจา และข่มขู่ว่า”อย่าให้เด็กพนักงานคนนั้นลาออกถ้าไปต้องเจอตัว”ทางร้านจะนำรูปภาพที่ได้กล้องวงจรปิดเพื่อระบุตัวตนและคลิปเสียงขู่ ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันใว้เป็นหลักฐานนะครับแทนที่จะโทรมาขอโทษและจบๆกันไปเนอะ”

เจ้าของร้านถึงกับเพลียเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู๊ด อาหารญี่ปุ่น

More in ข่าวทั่วไป

Don`t copy text!