นุ้ย คอมเมนต์ทันที หลังเห็นลุคใหม่ภรรยา ตั๊ก ศิริพร

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องและนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ตั๊ก ศิริพร ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แถมมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างมากมาย และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 48 ปีแล้ว

แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมยังหน้าเด็กเอามากๆ ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ อย่างก่อนหน้านี้ ได้เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ โดยได้ช่างแต่งหน้าแถวหน้าของประเทศอย่าง น้องฉัตร

มาช่วยเนรมิตความสวยให้แบบเป๊ะปังตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าค่ะ ซึ่งแน่นอนว่า ได้รับฟีดแบคดีเว่อร์ทั้งจากแฟนคลับ แฟนเพลง ไปจนถึงเพื่อพ้องคนดังในวงการบันเทิง ที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวย และรูปร่างที่ผอมเพรียวลง

ทางด้านของคนสำคัญในชีวิตเจ้าของตะแหน่งคุณสามีอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์ถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ของภรรยาสุดที่รักด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวได้คอมเมนต์ชมภรรยาว่า “สวยงามมาก”

ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ แถมบางครั้งก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ และคนโสด

ได้อิจฉาตาร้อนอีกด้วย อย่างเช่นครั้งนี้ก็อดที่จะดีใจแทนภรรยาไม่ได้เลยจริงๆ เพราะสามีเข้ามาคอมเมนต์เอ่ยปากชมซะขนาดนี้ แต่งานนี้ต้องยอมรับเลยว่าลุคใหม่ของตั๊กนั้นสวย และปังมากจริงๆ เห็นแล้วจำแทบไม่ได้

ชมภรรยาไม่ขาดปาก

ขอบคุณข้อมูล:tucknuipooh

เรียบเรียงโดย:iamfatcat