ลิเดีย เผยภาพครอบครัว อบอุ่นมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 อย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารัก

ของลูกชายและลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายจ้า ก็ยิ่งนานวันยิ่งแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักกันจนหัวปักหัวปรำ

ล่าสุด ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่น ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายจากข้างหลัง เห็นวิวภูเขาบรรยากาศดีธรรมชาติสุดๆ เสียดายที่ภาพนี้ไม่มีน้องดีแลน ถ้ามีน้องดีแลนคงจะอบอุ่นเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นว่า

“Toscana Life @matthew.deane1 @demi_deane” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ภาพนี้สวยมาก❤️ , เป็นภาพที่อบอุ่นจัง? , น่ารักอบอุ่น เจ้าเดมีตัวน้อย พี่ดีไปวิ่งเล่นที่ไหนเอ่ย ❤️ ,

ภาพนี้สวยอบอุ่น❤️ , ภาพสวยมากเลยค่ะ ครอบครัวอบอุ่นกับวิวที่เป็นธรรมชาติที่งดงาม❤️❤️❤️❤️ , รักครอบครัวนี้มากมาย ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพที่สวยและดูอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ ไม่แปลกใจว่าทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

เป็นภาพที่สวยและอบอุ่นมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:iamfatcat