ลิเดีย เผยคลิปพาลูกๆ น้องดีแลน-เดมี่ เก็บลูกหม่อน

เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับน้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

และด้วยความที่ น้องเดมี่ มีหน้าตาน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ต้องบอกเลยว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยตามรอยแม่มาติดเลยๆ แถมยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่ะจหลงรักน้องเดมี่ จนหัวปักหัวปรำค่าา

ล่าสุด ลิเดียก็ได้พาลูกๆ ไปทำกิจกรรมนอกบ้าน โดยได้ออกมาโพสต์คลิปที่น้องดีแลนและน้องเดมี่ ไปเก็บลูกหม่อน เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลย ซึ่งน้องเดมี่เก่งมากๆ เก็บได้แล้วก็ทำท่าจะกิน

ส่วนพี่ดีแลนเองก็เก็บกับเพื่อนแถมยังพูดไม่หยุด งานนี้สนุกสานกันน่าดูเลยจ้ะ งานนี้แฟนๆ เข้ามากดลไค์กันอย่างรัว ๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า งือออ น่ารักเหลือเกินลูก ทำอะไรก้อน่ารักไปหมดเลยน๊า หนูแป๋วว❤️❤️???? ,

หลงรักเด็กๆ บ้านนี้ที่สุดเลยค่ะ ❤️ , ลุกชาย ลุกสาว น่ารักมากค่ะ ???? , น่ารักมากๆๆกันทั้งครอบครัวค่ะ??❤️❤️❤️❤️ , แป๋วน่ารักเกินไปแล้ว , เดมี่น่ารักจังเลยแป๋วแว๋ว❤️ ต้องบอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูกันจริงๆ นะคะ

น่ารักน่าเอ็นดู

แป๋วแหวเก่งสุดๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat)

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:iamfatcat