น้องไทก้า ถึงกับเสียอาการ หลังเจอสาวสวย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการับนเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของพิธีกรและนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และภรรยาสาวคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องไทก้า ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย

เพราะแต่ละครั้งที่หนุ่มเพชรจ้าและสาวนิวเคลียร์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด นิวเคลียร์ ได้ออกมาโพสต์คลิปชวนเอ็นดู เมื่อน้องไทก้า เกิดปิ๊งสาวสวยหนักมาก เขินจนเสียอาการ บิดแล้ว บิดอีก จนเก็บไม่อยู่เลยทีเดียว งานนี้ทำเอาแม่เคลียร์อดใจไม่ไหว ต้องเอ่ยปากแซวลูกชายว่า “ปิ้งสาวอีกแล้ว!!!!

นี่สินะที่เค้าเรียกว่า เก็บทรงไม่อยู่ ? ตอนหลังถ่ายเสร็จมีเอาลูกโป่งไปให้เค้าด้วยนะ ?หึๆ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวน้องไทก้ากันอย่างมากมายว่า โถ อกหักแล้วเรา ,

อ้วงเอ้ย???เขินสาว ???เค้าจะรู้มั้ยก้า???? , ฉองขวบเองน้าาปิงสาวแย้ววสุดหล่ออ??? , 5555 ก้าเอ้ยยย ? , เขินสาววววววว​ ก้าเอ้ยยยยย!! , หมั่นไส้จริงเชียว เจ้าก้อนเอ๊ย??❤️❤️ , ??? อบท่าเขิลของไทก้าจัง ม้วนเลยลูกก ??

เขินจนเก็บอาการไม่อยู่

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa

เรียบเรียงโดย:iamfatcat