ปันปัน บอกตั้งแต่อายุ 13 ไม่เคยโสด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา เรียกได้ว่ายิ่งนานวันเจ้าตัวยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ เพราะทุกครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์รูปก็มักจะได้รับคำชม

จากแฟนๆ ถล่มทลายเลยทีเดียว แถมดูเหมือนว่าชีวิตในตอนนี้ของสาวปันปันจะดีมาก โดยเฉพาะความรักกับหวานใจหนุ่มนอกวงการอย่าง ไบร์ท อนันต์ ที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ

ล่าสุด สาวปันปัน ได้รับเชิญไปออกรายการยังไงไหนเล่า EP.11 ด้วยการแชร์ประสบการณ์ความรัก “ไม่รู้จักคำว่าโสดค่ะ” พร้อมกับเล่าถึงความหลังตั้งแต่วัยเด็กว่าชีวิตนี้ไม่เคยโสดเลยตั้งแต่อายุ 13 ซึ่งในปัจจุบันสาวปันปันได้เปิดตัว

คบหากับหนุ่มคนใหม่ จึงทำให้อินเลิฟเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังมีการพูดถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องที่สาวปันปันมีบุคลิกที่ดูเป็นสาวหมมวยสุดเซ็กซี่ แต่ในความจริงแล้ว เจ้าตัวกลับเป็นคนที่ค่อนข้างโก๊ะและน่ารักเป็นอย่างมาก

จึงทำให้หนุ่มอยากจะเข้าหา นอกจากนี้ยังมีการเล่าถึงประสบการณ์ความรักในวัยเด็กว่า “ตอนเด็กๆ มีแฟนครั้งแรกตอนอายุ 13 ก็ยังเขินๆ ยังทำตัวไม่ถูก ไม่รู้ต้องวางตัวยังไง ผู้ชายก็ชวนไปดูหนัง สุดท้ายก็ไม่ไป เทเลยจ๊ะ เทผู้ชายแต่เด็ก”

“ซึ่งหลังจากนั้นมาก็ไม่เคยโสดอีกนะ มีมาตลอด ไม่ขาดสายเลยจ้า พร้อมพูดติดตลกว่าเปลี่ยนผู้ชายเหมือนเปลี่ยนยางลบเลยทีเดียว” แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าสาวปันปันนั้นเสน่ห์แรงตั้งแต่เด็กเลยนะคะ ก็สวยแซ่บขนาดนี้

ตั้งอายุ 13 ไม่เคยโสด

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta , GoyNattyDream Channel

เรียบเรียงโดย:iamfatcat