ติ๊ก โพสต์คลิปเสียง น้องวีจิ เรียกแม่ชัดมาก

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้าสร้างความตกใจให้กับบรรดาแฟนคลับไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เมื่อพระเอกมากความสามารถอย่าง หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ภาพใบหย่า พร้อมกับประกาศชัดว่าเจ้าตัวนั้นได้หย่ากับอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งเหลือเพียงสถานะพ่อและแม่ของ น้องวีจิ เท่านั้น สาเหตุมาจากเรื่องเงินๆ ทองๆ เมื่อสาวติ๊กออกมายอมรับว่าเจ้าตัวติดหนี้พนันออนไลน์ ซึ่งตอนนั้นเจ้าตัวโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ถึงแม้ว่าสาวติ๊กต้องเผชิญกับมรสุมดราม่า แต่ในฐานะแม่ เจ้าตัวก็ยังเดินหน้าพิสูจน์ตัวเองด้วยการทำงานใช้หนี้ และใช้ชีวิตมองโลกในแง่บวก เพื่อให้ตัวเองโฟกัสที่ความสุข โดยลูกสาวอย่าง น้องวีจิ เป็นทั้งแรงผลักดันและกำลังใจ

ล่าสุด สาวติ๊ก ได้ออกมาโพสต์คลิปเสียงขณะลูกหยอกล้อกับลูกสาว ในจังหวะนั้นเอง น้องวีจิ ได้พูดคำว่า แม่ ออกมาอย่างชัดเจน จนเจ้าตัวได้ยินถึงกับร้องโอ้โห! ด้วยความเซอร์ไพรส์ โดยสาวติ๊กได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“#แม่อาจไม่ใช่คนดี แต่แม่จะเป็นแม่ที่ดีของลูกนะคะ..แม่มีหน้าที่ต้องแก้ไข้..มีสติ..ใจเย็น..ต่อสู้ หัวใจแม่อยู่ที่หนูนะวีจิ..เด็กน้อยผู้น่ารัก..ขวัญใจลุง..ป้า..น้า..อา..ทุกตำบล เป็นเด็กดี..ไม่ดื้อ..ไม่ซน..นะคะ..วีจิ ปล ..เวลาจะพิสูจน์ทุกอย่าง

แม่อยู่ตรงนี้เฝ้ามองดูการเจริญเติบโตของลูกแม่ทุกวัน..ช่วงเวลาดีๆของแม่ไม่เคยหายไปแม่เก็บทุกโมเมนต์ความทรงจำในช่วงวันเวลาที่เรามีความสุขของความสุขของเราไว้ไม่เคยลืมเลือน..” ได้ยินแล้ว เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลยค่ะ

สุดดีใจ ลูกเรียกแม่

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @mama.veeji


ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:iamfatcat