แป๋วแหวว ในทุ่งดอกทานตะวัน น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงและนักร้องสาวสวยอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

ด้วยความที่ น้องเดมี่ มีหน้าตาน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนมีแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยดมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์

จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้น ซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องเดมี่ ขึ้นเรื่อยๆ จนหัวปักหัวปรำกันเลยทีเดียวค่าาา

ล่าสุด  ลิเดียได้เผยความน่ารักของน้องเดมี่ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่คุณแม่พาน้องเดมี่ ไปถ่ายรูปที่ทุ่งทานตะวัน แต่น้องเดมี่กับทำปากคว่ำ เหมือนงอนใครมา ช่างเป็นภาพที่น่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆ

เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ไม่รู้ไปโกรธใครมา ไม่พูดไม่จาทำหน้าบึ้งตึง ?♥️ , สดใสกว่าทานตะวันก็คือแป๋วแหววววว ??? ,

จ้าวปากคว่ำ?? , ทำปากจุมุ.. ก้อยังน่ารักเน๊ะ?? , My sweetheart แป๋วแหว๋ว ฉุ๊ดฉ๊ววย?❤️?❤️ , น่ารักไม่ไหวแว้ววว น่ารักมากๆคับ❤️❤️❤️❤️ , น้อนนนทำหน้าแบบไหนก็น่าย้ากกกก น่ารัก น่าเอ็นดูซะจริงๆ

ดูแป๋วแหวว ทำหน้า

จะงอนแล้วแล้วนะ

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:iamfatcat