ซี ศิวัฒน์ ควงภรรยา เอมี่ ฉลองวันเกิด

เป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่มักจะปล่อยมุมสวีทหวานออกมาให้เเฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเอมี่ กลิ่นประทุม เเละสามีหนุ่มซี ศิวัฒน์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ความหวานก็มีเเต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน จนเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างลุ้นให้ทั้งคู่มีเบบี๋เร็วๆเลยค่า

ซึ่งสาวเอมี่นั้นก็ได้ออกมาเผยว่า เริ่มที่จะพูดคุยเรื่องมีเบบี๋กันไว้บ้างเเล้ว ด้วยอายุของตนเเละฝ่ายชายที่เพิ่มมากขึ้น ก็มีปรึกษากับคุณหมอกันไว้บ้างเเล้ว ส่วนเบบี๋จะมาเมื่อไหร่คงจะต้องลุ้นกันเองเเล้วค่า

ล่าสุด สาวเอมี่ได้ออกมาโพสต์คลิปอวยพรวันเกิดสามี พร้อมทั้งลงเเคปชั่นทั้งหวานทั้งฮาด้วยว่า “จะทุกข์ จะสุข จะรวย จะจนจะหล่อ จะเหี่ยว …จะงานเครียด งานสนุก งานล้น หรือ งานหด ร่างกายแข็งแรง ไปจนแก่จนเฒ่า

…—- จะจับมืออยู่เคียงข้างแมนนี่แบบนี้ตลอดไปนะคะ ?? แป๊บๆ เราจะลาเลขสามกันละ … สวัสดี 39 จ้า ??? 16ปีที่อวยพรกันมาแบบนี้ ?? You deserve nothing but the best …

this year is yours. Aim for the stars honey, i will be right here by ur side … happy 39th birthday ka @siwat_c #siwatbd2021″งานนี้ทำเอาหนุ่มซีถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณภรรยา

เเละยังขำกับคอมเมนต์สาวเอมี่ด้วยว่า “Hahaha, thank you na ka manny. Love you..ขำcaption??? “น่ารักกันจริงๆเลยค่า ถึงเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนเเต่ความน่ารักเเละความสวีทก็ไม่น้อยลงเลย

ขำภรรยาไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:amy_klinpratoom

เรียบเรียงโดย:iamfatcat