Connect with us

บันเทิง

CEO อายุ 21 ปี คว้าตัว ชมพู่ เป็นพรีเซนเตอร์

เรียกได้ว่าเป็นผู้บริหารที่ประสบความตั้งแต่อายุยังน้อยเลยทีเดียว สำหรับ น้องวาวน้ำ เจ้าของแบรนด์ ROSEGOLD ที่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะอายุ 21 ปี แต่สามารถดูธุรกิจให้เดินหน้าอย่างก้าวกระโดด จนประสบความสำเร็จ

ล่าสุด สาววาวน้ำ ได้คว้าซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ได้สำเร็จ โดยได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับชมพู่ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “วันแรกที่ได้เจอแม่ชม…พรีเซ็นเตอร์ระดับ International ของเมืองไทย🌏 พอมาถึงวันที่ได้เซ็นสัญญาจริงๆ คือตื่นเต้นจริงๆ คิดในหัวเต็มไปหมดว่าตัวจริง แม่ชมจะนิสัยยังไงนะ❓ จะมองว่าเราอายุน้อยไปมั้ย❓

เขาจะมั่นใจในเรามากแค่ไหน❓และแล้ว สิ่งที่คิดในหัวทั้งหมดก็ได้หายไปเมื่อได้เจอแม่ พร้อมกับ 2 แสบ น้องสายฟ้า และน้องพายุ❤️ แม่ชมน่ารักมากๆๆๆๆ เฟรนด์ลี่มากๆ เห็นในรายการ นิสัยเป็นยังไง ก็เป็นยังงั้นจริงๆ🥰 และตัววาวเองเนี่ยแหละที่ตื่นเต้นสุดในใจ ไม่ค่อยกล้าชวนแม่คุย แต่กลายเป็นแม่ชม ที่ชวนคุยตลอดให้เราหายตื่นเต้น งงมั้ย😭 ที่สำคัญ… พอกินข้าวกันเสร็จ

แม่ชมแย่งจ่าย บอกว่า “ พายุกินเยอะ แม่ขอจ่ายนะ “ โอ้ยยย รักแม่ (พายุมีความหันมามอง55555) วันนั้นได้เข้าใจทันทีกับคำว่า… ทำไมแม่ถึงมาไกลขนาดนี้ ทำไมแม่ถึงสำเร็จขนาดนี้ ทำไมแม่ได้ไประดับอินเตอร์ขนาดนี้ และได้อยู่ในวงการมานานขนาดนี้ จนเป็นดาวค้างฟ้าของวงการแล้วจริงๆ😊 จนถึงวันที่ถ่ายงาน… แม่ชมคือคนที่ทักวาวก่อนด้วยซ้ำทันทีที่เจอกัน

ชวนวาวคุยทุกเรื่อง สอนวาวเรื่องการเลี้ยงลูก ถามถึงน้องนวาตลอด บอกเลยว่า… วาวเจอแม่ชมทีไร ใจฟูทั้งวันจริงๆ😊 พอถึงตอนถ่ายแบบกับซาคานะ แม่ก็สวมบทความโปร อินเนอร์ทุกอย่างมาเต็ม ขนลุกตลอดเวลาตั้งแต่รูปแรกจนรูปสุดท้าย🥺 ดูแม่ถ่ายงานไป น้ำตาคลอไปว่า… เฮ้ย…นี่เรามาถึงจุดนี้แล้วจริงๆนะ ไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกนี้ออกมายังไงจริงๆ มาถึงตรงนี้…

สุดท้ายนี้… วาวขอขอบคุณลูกค้าทุกคนจริงๆนะคะ ที่รัก เชื่อมั่น และไว้วางใจในเรามาตลอด เพราะถ้าไม่มีลูกค้า เราคงไม่มาไกลกันถึงวันนี้❤️ ขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกคนที่ให้ความศรัทธา มาให้ผู้หญิงคนนี้และเชื่อมั่นในคำพูดของวาวเสมอ โดยไม่เคยมองว่า วาวจะอายุเท่าไหร่ สัญญาว่าจะทำให้ดีกว่าเดิมในทุกๆวัน❤️

เพราะอีกหน้าที่นึงที่มีค่าที่สุดของวาวคือ  การได้นั่งมองและเห็นทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น จากตรงนี้ ในทุกๆด้านจริงๆ😊 (จะเป็นแหล่งพลังบวกของทุกคนและ จะคอยทำให้เห็นอยู่เสมอนะคะ💕) มันอาจจะยากหน่อยในการที่ชอบ แตกต่างไปซะทุกเรื่อง แต่ผลลัพธ์มัน คุ้มค่ากับทุกความเหนื่อยที่ผ่านมาจริงๆ

ขอบคุณแม่ชม…ที่ให้เกียรติร่วมงานกับวาว ที่ทำให้วาวได้เป็นคนที่อายุน้อยที่สุดคนแรกของแม่ มันคือตำนานที่ผู้หญิงคนนี้ที่อายุ 21 ปีได้ทำ และขอบคุณแม่ชมที่ให้เกียรติวาวตลอดมา❤️ขอบคุณตัวเองที่ไม่เคยฟังใครนอกจากหัวใจตัวเอง ขอบคุณทุกวิกฤติในชีวิตที่ฟ้าส่งมาให้ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ได้ทำตลอดเวลา จนมันทำให้วาวเป็นวาวในวันนี้💪🏻”

ขอบคุณข้อมูล:rosegoldthailand

เรียบเรียงโดย:iamfatcat.

More in บันเทิง