เอวา โพสต์ภาพคู่ โอ๊ต ทำแฟนๆแห่เชียร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นปราะเด็นให้จับตามองดูความสัมพันธ์ เมื่อมีข่าวเม้าทืออกมาว่า นักร้องหนุ่มหล่ออย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน กำลังเป็นปลื้ม น้องเอวา ปวรวรรณ หลังสังเกตเห็นได้ว่าพักหลังๆ มานี้ หนุ่มโอ๊ตมักจะไปตามส่องไอจี

พร้อมกับกดไลค์ให้กับสาวเอวา หลายโพสต์เลยทีเดียว แถมก่อนหน้านี้สาวเอวายังได้ออกมาเปิดใจว่าเจ้าตัวโสด พร้อมทั้งบอกว่าตัวเองชอบผู้ชายเฟรนด์ลี่อีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดที่จะลุ้นและเชียร์ทั้งคู่ไม่ได้เลย

ล่าสุด สาวเอวา ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มโอ๊ต หลังได้ร่วมงานกัน พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “คลิปแรกของ Kitchen Starแอนแล้วนะคะ! รายการใหม่ของช่อง YouTube SUNFLOWAVA ชื่อรายการว่า คิด-เช่น-สตาร์ ค่ะ

ประเดิมตอนแรกกับพ่อหมี?? ? และผู้ชมอันทรงเกียริตคือน้องอมอว์และน้องทองกวาว?? และ ผู้ชิมอันทรงเกียรติคือพนักงาน?????? โครตคูลค่ะ ? มาดูกันว่าจะผ่านหรือเละ ในรูปคืออมอว์และทองกวาวสลับกันเมินหน้ากันค่ะ

แต่เจอกันจริงๆคือทองกวาวอยากเล่นกับอมอว์ตลอดเยย? ขอบคุณพี่โอ๊ตที่มาเป็นแขกรับเชิญคนแรกให้ช่อง sunflowava ด้วยนะคะ แกงเขียวหวานไก่อร่อยมากๆค่ะ???❤️ ขําหน้าน้องทองกวาวน้อย5555555?”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เชียร์และจิ้นคู่นี้กันอย่างมากมายว่า คนนี้โอ๊ตชอบจริงไม่กล้าแม้แต่มองตาในคลิป ? , เชียร์คู่นี้นะ​ ??♥️♥️ , ???พ่อหมีผู้พิทักษ์และเจ้าหญิงกระต่ายน้อย , พายเรือเรือลํานี้อย่าให้ล่ม พ่อหมียังไงก็ได้แต่ถ้าทิ้งเจ้าหญิงผมเอาตายนะครับ 55555 , ดูแล้วพ่อหมีอยู่กับเจ้าหญิงเรียบร้อยพูดเพราะอ่อนโยนมาก เชียร์ๆครับ

เชียร์ทั้งคู่ งานนี้มีลุ้นมั้ย?

ขอบคุณข้อมูล:sunflowava , oatpramote

เรียบเรียงโดย:iamfatcat