นักเเสดงสมทบโพสต์ หลังได้รับผลกระท บจากปาร์ตี้ดารา

ยังคงเป็นที่พูดถึงของชาวโซเชียลอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ดีเจมะตูมนั้นติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในงานปาร์ตี้วันเกิด ทำให้เพื่อนๆที่เดินทางไปร่วมงานติดไวรัสไปด้วย จนเริ่มบานปลายขยายวงกว้างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ชาวเน็ตต้องออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างดุเดือดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ พร้อมทั้งนักเเสดงคนอื่นๆยังได้รับผลกระทบไปด้วย

นอกจากนี้ยังส่งผลให้นักเเสดงหนุ่มรายหนึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนัก โดยหนุ่มรายนี้ได้เข้าไปคอมเมนต์ถึงดีเจมะตูมด้วยว่า “@dj_matoom ผมเป็นนักแสดงปลายแถว ผมโดนยกเลิกงานทั้งหมดเพราะวงการสะเทือนกรณีนี้ จากที่จะได้เงินส่งให้แม่ จ่ายค่าผ่อนรถ ค่าห้อง

กลายเป็นจะไม่เหลือซื้อข้าวด้วยซ้ำผมขอพูดหน่อยนะครับพี่ ถ้าพี่ไม่ติดเกี่ยวกับปาร์ตี้ผมจะไม่กล้าพูดเลยแต่กลายเป็นแบบนี้ ผมโครตท้อเลยพิมไปจะร้องไปไม่รู้จะทำยังไงแล้วท้อกับชีวิตมาก #แต่ยังไงผมขอเป็นกำลังใจให้พี่หายเร็วๆนะครับ

พร้อมทั้งในอินสตาเเกรมของหนุ่มรายนี้ยังได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อหลังจากที่ถูกยกเลิกงานด้วยว่า “งานโดนยกเลิกหมดพวกคุณพี่ๆปาร์ตี้กันจนติด สุดท้ายพวกเราปลายเเถวโดนรับกรรม ผมให้กำลังใจเเต่ขอพูดหน่อยจริงๆครับเรื่องนี้จะร้องไห้เลยเบบนี้” โดยลงเเคปชั่นว่า ” พิมไปจะร้องไห้ไป”

เเละในทวิตเตอร์ ชาวเน็ตต่างเห็นใจนักเเสดงคนดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งเผยว่า “จำน้อง Extra ที่แสดงบทเป็นคนทำร้ายสารวัตรจากเรื่องพระเราคู่กัน(คั่นกู)ได้ไหมครับ น้องเขาได้รับผลกระทบจากกรณีปาร์ตี้ของ #ดีเจมะตูม

ทำให้งานของน้องและทีมงานเบื้องหลังถูกยกเลิกไป เจ้าตัวได้ออกมาตัดพ้อถึงผลกระทบที่อ่านแล้วน่าเห็นใจมากๆ เป็นกำลังใจให้นะครับ#เพราะเราคู่กัน #คั่นกู”งานนี้ทำเอาหลายคนต่างได้รับผลกระทบครั้งนี้ไปตามๆกัน

ขอเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไปค่า

ขอบคุณข้อมูล:tee_piboonchon