ปาล์มมี่ ดุแฟนคลับกลางไอจี

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องสายติสท์อีกหนึ่งคน สำหรับ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของเจ้าตัว จะเห็นได้ว่าปาล์มมี่มักจะมีเรื่องๆ ฮามาให้แฟนคลับได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจแฟนๆ ไปแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่ครบเครื่องจริงๆ เลยนะคะ ทั้งร้องเก้ง เต้นเก่ง แถมยังเป็นคนที่อารมณ์ดีมากๆ อีกด้วย งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชมและติดตามปาล์มมี่กันเป็นจำนวนมาก ก็เจ้าตัวน่ารักซะขนาดนี้

แถมทุกครั้งที่ปาล์มมี่ออกมาปล่อยเพลงใหม่ ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีๆ จากแฟนๆ แทบทุกเพลงจ้า ทำเอาเจ้าตัวปลื้มอกปลื้มใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่น่าค้นหาและน่าติดตามากจริงๆ

ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่กำลังเดินเล่นในป่า พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เดินลงเดินเล่น” จากนั้นก็มีแฟนคลับรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “อ่าว รูปสุดท้ายเหมือนพี่เดินขึ้นอะค่ะ ปิ่นงงมาก ตกลงพี่เดินขึ้นหรือเดินลงนะคะ ?——?”

งานนี้สาวปาล์มมี่ไม่ปล่อยผ่านรีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแบบดุๆ ทันทีว่า “ไปอ่านหนังสือ!!เล่นแต่โทรศัพ!!!” ทางด้านแฟนคลับรายอื่นเองก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมายว่า ขนาดดุยังน่ารักเลยค่ะพี่มี่? ,

อุ๊ย!!!!ไปทำงานก่อนนะคะกลัวโดนดุ?? , ไปเดี๋ยวนี้แหละครับ? , โดนแล้ววว , น่าจะเป็นคำคล้องจองนะคะ , พี่มี่ดุกว่าแม่อี้ก 55555 ? , เค้าขำ ?? ขอบคุณเดินลงเดินเล่นของพี่มี่ค่ะ ต้องบอกเลยว่าฮามากจริงๆ จ้า

โดนดุซะจนได้!

ขอบคุณข้อมูล:palmy.ig

เรียบเรียงโดย:iamfatcat