กรรชัย เผ ยปมปาร์ตี้วันเกิดดารา

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันพูดถึงอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่ดีเจมะตูมได้ออกมาเผยว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คนในวงการบันเทิงหลายคนต่างพากันเร่งออกมาตรวจหาเชื้อ พร้อมทั้งชาวเน็ตยังพากันสงสัยว่าดีเจมะตูมนั้นปกปิดข้อมูลไทม์ไลน์ทั้งหมดเอาไว้หรือไม่ จนต่อมามีกระเเสเกิดขึ้นว่ามีผู้ป่วยที่คาดว่าไปงานปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูมติดโควิด

พร้อมทั้งผู้ป่วยรายนี้ยังไม่ยอมให้ไทม์ไลน์กับเจ้าหน้าที่ จนทำเอาหลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนสุดท้ายเเล้ว ข้าวโอ๊ต วงAxis ได้ออกมายอมรับว่าตนไปเซอร์ไพรส์วันเกิดดีเจมะตูมจริงในวันที่ 8 มกราคม เเละได้เดินทางไปยังโรงเเรมในวันที่ 9 มกราคม

เเต่เจ้าตัวเผยว่าไม่ได้เข้าไปในงาน หลังจากพบกับเพื่อนๆเเล้วตนจึงเดินทางกลับบ้าน จนเจ้าตัวได้เห็นข่าวว่าดีเจมะตูมติดโควิด ตนจึงเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาเชื้อในวันที่ 20 มกราคม พร้อมทั้งเเพทย์ยังเเจ้งว่าตนติดเชื้อไวรัสโควิด

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเผยประเด็นที่เกิดขึ้น ทางรายการดังอย่างข่าวใส่ไข่ว่า “เรื่องที่ต้องจับตาดู คือในคืนนั้นมีการดื่มเหล้าหรือเปล่า อยู่กันเกินหลัง 3 ทุ่มมั้ย เพราะช่วงนั้นเขาประกาศ พ.ร.ก ออกมาเเล้ว

เเล้วถ้าเกิดมีการกินเหล้าอยู่เลย 3 ทุ่มขึ้นไปโดนหมด คนที่อยู่ที่นั้น เเขก โรงเเรม ผู้จัดงานคนที่อยู่ที่นั้น เพราะนี่คือข้อมูลล่าสุดที่ออกมา เค้าจะมีการไปขอกล้องวงจรปิด ไล่ไทม์ไลน์เช็คทุกสิ่งทุกอย่าง

มันกลายเป็นเรื่องใหญ่เเล้วสำหรับเรื่องนี้ ผมมีโอกาสได้คุยกับคุณอนุทิน ชาญวีรกูล ท่านก็บอกว่าไปนั่งกินขนาดนี้คงจะไม่ใช่เเค่ไปกินเเค่น้ำเเดงกันเเล้ว ผมก็ถึงกับพูดไม่ออกเลย

เรื่องใหญ่เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวใส่ไข่