ไผ่ พงศธร เผยอาชีพใหม่หลังไม่มีงาน

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่ติดดินเเละไม่เคยลืมวิถีชีวิตตัวเองเลยค่า สำหรับหนุ่มไผ่ พงศธร ที่นอกจากจะมีเเฟนคลับสนับสนุนผลงานเพลงมาโดยตลอดเเล้ว หนุ่มไผ่ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่ายไม่หรูหราฟุ่มเฟือย เเละยังเป็นคนที่กตัญญูต่อผู้มีพระคุณมากๆ

เเละหลังจากที่เกิดการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกครั้ง ทำให้ผู้ประกอบการ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆต้องออกมาประกาศปิดกิจการ รวมถึงคนในวงการบันเทิง ดารา-ศิลปินต่างได้รับผลกระทบครั้งนี้ไปด้วย

ล่าสุด หนุ่มไผ่ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่ตัวเองกำลังยืนปิ้งลูกชิ้น เป็นการหารายได้เสริมหลังจากที่งานได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยหนุ่มไผ่ได้เผยว่า “ร้านลาบคนบ้านเดียวกันมีลูกชิ้นขายนำเด้อครับ

กินกับตำหมากหุงแซบหลายเด้อครับ #พ่อค้า #ขายลาบ #ขายลูกชิ้น #ขายทุกอย่าง #ร้านลาบคนบ้านเดียวกัน,ลาบอีสานภัตตาคารคนจนได้อิ่มบนน้ำใจอาทรสั่งออเดิฟเสิร์ฟฮักด้วยส้มต่อน ยามเห็นหน้าอ้ายป้อน

อย่าตัดรอนเด้อนางสั่งก้อยรอยยิ้มมาชิมแกล้มใจไหวหวั่นย่างสาวเสิร์ฟแหน่จักจานให้คนสู้งาน ลูกคอขยับแล้วหยอดเพลงออนซอนสาวเสิร์ฟผู้ทิ้งนาแตกเกิบมาเฮ็ดงานต้อนรับ อ้ายกลืนแก้มเจ้าแทนกับธิดาร้านลาบ จ๊าบใจคนจร #ธิดาร้านลาบ #ไผ่พงศธร #ร้านคนบ้านเดียวกัน #สั่งก้อยรอยยิ้ม”

ถึงจะถูกยกเลิกงานเเต่หนุ่มไผ่ก็ไม่เคยท้อกับชีวิตเลยค่า เเละยังไม่อายทำกินออกมาขายลูกชิ้นปิ้งในช่วงวิกฤตอีกด้วย เป็นตัวอย่างที่น่าชื่นชมมากๆ ไม่เลือกงานไม่ยากจน เเละใช้เวลาว่างให้เกิดประโชยน์อีกด้วยค่า

สุดยอดเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:phongsathon_gmm

เรียบเรียงโดย:iamfatcat