หนูน้อยมาส่งพ่อ เดินทางไปร่วมภารกิจช่วย จ.สมุทรสาคร

เรียกได้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ละลอก 2 ในตอนนี้ยังคงพบผู้ติดเชื้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในจังสมุทรสาคร ยิ่งมีการเพิ่มมาตรการค้นหาผู้ป่วยในเชิงรุก ทำให้บุคลากรทางการแทพย์

และอาสาสมัครในพื้นที่ไม่เพียงพอ ต่อปริมาณของผู้ป่วย และงานที่ต้องรับมือ จึงทำให้เกิดความร่วมมือจากพี่น้องในวงการสาธารสุขในหลายๆ พื้นที่ ระดมเข้าพื้นที่เพื่อให้ความช่วยเหลือ ผู้ป่วยโควิด-19 ในจังหวัดสมุทรสาคร

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “สวท.ลำพูน FM 95” ได้ออกมาโพสต์ภาพของหนูน้อยคนหนึ่ง ที่มาส่งพ่อไปปฏิบัติหน้าที่ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “❤❤คุณพ่อดูแลตัวเองดีๆนะครับ แม่กับผมเป็นห่วง #นักรบชุดขาว

ส่งกำลังใจให้ครอบครัวคุณธนกฤษ ออนเปิง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขชำนาญงาน โรงพยาบาลลำพูน กอดลาภรรยาและลูกชายด้วยรอยยิ้มและน้ำตาของนักสู้ ก่อนเดินทางร่วมภารกิจสู้โควิด 19 ที่จังหวัดสมุทรสาคร”

ซึ่งหลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชรืและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า สู้ๆนะค่ะวีรบุรุษชุดขาวทุกท่าน , เป็นกำลังใจให้เจ้า ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้ปลอดภัยทุกคนเจ้า ,

นักรบชุดขาว ขอให้ปลอดภัยมีสุขภาพดีกลับมาทุกคนนะคะ , ดูแลตัวเองกันด้วยนะจ้าวขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีจ้าว…นักรบชุดขาว , สุดยอดเลยคะ​ ฮีโร่​เมืองหละปูน​ ของให้ทุกอย่างผ่านพ้น​ ไปได้ด้วยดี​ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:สวท.ลำพูน FM 95

เรียบเรียงโดย:iamfatcat