ลิเดีย เผยความน่ารัก น้องเดมี่

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่หลายคนต่างพากันเทใจให้สาวน้อยเเป๋วเเหววไปตามๆกัน สำหรับน้องเดมี่ ลูกสาวคนสวยของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์  ที่ยิ่งโตยิ่งฉายเเววความน่ารักสดใสเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมพัฒนาการความฉลาดยังสมวัย จนสมาชิกในครอบครัวต่างหลงรักหลานสาวคนนี้กันจนหัวปักหัวปำ

นอกจากนี้น้องเดมี่นั้นยังเริ่มมีงานถ่ายโฆษณาเเละออกงานอีเว้นท์กับคุณเเม่อยู่เรื่อยๆ เเถมเจ้าตัวยังไม่ร้องไห้งอเเง อ้อนคุณเเม่เลยเเม้เเต่น้อย เเละยังคอยส่งยิ้มให้กับพี่ๆที่มาภายในงาน

โบกไม้โบกมือจนทำเอาหลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของน้องเดมี่กันสุดๆ เเละเพื่อให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหวของน้องเดมี่กันอยู่ตลอด สาวลิเดียก็ได้เปิดอินสตาเเกรมให้กับลูกสาวไว้เเล้วค่า

พร้อมทั้งยังมีช่องยูทูปของครอบครัว ที่มักจะมีกิจกรรมน่ารักๆให้ได้เห็นกันเเบบเต็มอิ่ม เเละยิ่งช่วงนี้สาวลิเดียนั้นก็กำลังเพลินเพลินกับการเเต่งตัวให้กับน้องเดมี่มากๆ มีชุดน่ารักๆออกมาอวดพี่กันเพียบ

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ภาพน้องเดมี่ ขณะที่กำลังนั่งทำหน้านิ่ง มัดจุกติดโบว์สีฟ้า ที่ดูยังไงก็เหมือนกับตุ๊กตาเอามากๆ น่ารักสดใส จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างต้องใจละลายไปตามๆกันเลยค่า

ไม่ว่าสาวลิเดียจะลงภาพลูกสาวอีกกี่ครั้ง เเต่ความสวยของน้องเดมี่นั้นก็มีเเต่จะเพิ่มขึ้นมากทุกวัน อีกหน่อยคุณพ่อเเมทธิว คงจะต้องไว้หนวดรอลูกสาวซะเเล้วค่า ถึงจะทำหน้าไม่สบอารมณ์เเต่ก็ยังดูน่ารักสุดๆ

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: demi_deane

เรียบเรียงโดย:iamfatcat