พ่อมิกกี้ อ้อนลูกสาว น้องโนล่า คิสตอนเช้า

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ ค่าาา สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ซึ่งตอนนี้น้องโนล่า

กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก เลยทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนกลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับไปแล้ว แถมแต่ละครั้งที่สาวเจนี่และหนุ่มมิกกี้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้น ซะขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงตกหลุมรักน้องโนล่ากันจนหัวปักหัวปรำจ้า

ล่าสุด หนุ่มมิกกี้ ได้ออกมาเผยโมเมนต์ยามเช้า ตื่นมาพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก โดยในคลิปหนุ่มมิกกี้ กำลังอ้อนลูกสาวขอคิส แต่ลูกสาวกับงอแงไม่ให้ความร่วมมือ ทำเอาคุณพ่อดที่จะแซวไม่ได้ว่า “รักมากแหละ ดูออก ?”

ช่างน่ารักกันจริงๆ เลยนะคะ เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้ไม่ได้เลยจริงๆ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า ถึงเวลาที่พ่อต้องอ้อนพี่โนล่าบ้างแล้วววค่าาา?? ,

55 ❤️❤️รักมากกก น่ารักก , ??โนล่าน่าร้ากกก?? , น้องน่ารักมากเลยค่ะ ตาเหมือนคุณพ่อเลยน๊า?❤️?❤️?❤️ , นู๋​โน​ลา​?​น่ารัก​จัง​❤️​ แหม่ๆ งานนี้น้องโนล่างองแง ไม่ยอมคิสคุณพ่ออย่างเดียวเลยนะคะ

น่ารักกันมาก อดยิ้มตามไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:mickey.a.np

เรียบเรียงโดย:iamfatcat