ใหม่ เผยความในใจสุดซึ้ง หลังถอยรถคันใหม่ให้พ่อ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ที่ขยันทำงานเพื่อครอบครัวเเละเลี้ยงลูกเก่งมากๆเลยค่า  สำหรับสาวใหม่ สุคนธวา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้องชิณะ สาวใหม่ก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของลูกชายอวดพี่ๆเเฟนคลับกันอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้สามีต้น สรพงษ์ ยังขยันหาของขวัญมาเซอร์ไพรส์สาวใหม่อยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด สาวใหม่ได้จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้กับคุณพ่อ ด้วยการถอยรถหรูคันใหม่ป้ายเเดงให้เป็นของขวัญวันเกิด พร้อมทั้งเผยว่า “เซอร์ไพรส์พ่อ หลอกล่อสำเร็จ??? แต่กว่าจะเดินมาถึงที่นัดหมายได้ ลุ้นกลัวจะเลยฤกษ์แทบตาย55

ของขวัญ วันเกิดอายุครบ73ขวบ วันพ่อ ปีใหม่ วาเลนไทน์ ตรุษจีน สงกรานต์ ของพ่อปัญญา รวบตึงทีเดียว อะไรก็ได้ที่พ่อชอบ และ มีความสุข ลูกคนนี้จะทำให้เสมอ แม้สถานการณ์โควิดจะน่ากลัว ถึงแม้การงานการเงินของลูกจะไม่ดีนัก

ตอนท้องงานก็หายไปเป็นปี หลังคลอดงานก็พึ่งจะกลับมา แต่ลูกก็ใช้เงินเก็บ เท่าที่พอมี ซื้อความสุขให้พ่อคนนี้ ถามว่าลูกรวย เหรอ? ไม่ค่ะ ไม่มีด้วยซ้ำ! แต่กลัวพรุ่งนี้พ่อตาย เลยรีบซื้อไว้ก่อน กลัวพ่อไม่ได้ขับ กลัวพ่อไม่ได้ใช้

กลัวพ่อไม่ได้นั่งในสิ่งที่ชอบ เพราะพ่อเป็นโรคหัวใจ ลูกคนนี้ไม่ขอรอเวลาที่จะซื้อพรุ่งนี้ หรือผลัดวันประกันพรุ่งแล้วซื้อปีหน้าเด็ดขาด เพราะเราไม่รู้เลยว่า พรุ่งนี้ลูกจะไปก่อนพ่อ หรือพ่อจะไปก่อนลูก ปัจจุบันวันนี้ สำคัญที่สุด รักพ่อปัญญาที่สุดในโลก#คุณตาชิณะ #รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ”

เเละสาวใหม่ยังได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “ถึงจะมีลูกแล้ว แต่ก็ไม่ลืมที่จะรักพ่อนะ #มีลูกแล้ว #แต่ก็ไม่เคยลืมพ่อ ขอรับบทบาท ลูกที่ดีของพ่อ และแม่ที่ดีของลูกในเวลาเดียวกัน????? ” นอกจากจะเป็นลูกที่ดีเเล้ว ยังเป็นคุณเเม่ที่น่ารักมากๆเลยค่า

เป็นลูกที่ดีมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: maisukhon

เรียบเรียงโดย:iamfatcat