ริต้า โชว์ภาพพิเศษก่อนคลอด

เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณแม่คนบันเทิงที่สวย เป๊ะ ไม่มีที่ติเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น เพราะแม้ว่าจะกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่แต่ก็สวยเป๊ะปังมาก เรียกได้ว่าท้องใหญ่ๆนั้นก็ไม่สามารถบดบังความเป๊ะของแม่ได้เลย

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายแบบสุดอลังการซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคนี้นั้นสวยเหมือนกับเทพธิดา นางฟ้าเลย เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้สมกับฉายานางฟ้าแห่งทุ่งลาเวนเดอร์สุดๆเลยละค่ะจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

Every women is a Goddess ?อย่าลืมว่าในตัวของผู้หญิงทุกคนคือ Goddess ริต้าได้เรียนรู้ที่จะเติบโต รับรู้ถึงการพัฒนาตัวเอง ยอมรับ ในทุกๆประสบการณ์ในชีวิต และรักตัวเองในทุกๆองค์ประกอบ ทั้งร่างกาย สติปัญญา และจิตใจ เข้าใจถึงความสงบ ความรัก สมหวัง ผิดหวัง เราคือผู้กําหนดทิศทางชีวิตของตัวเราเอง เเละวันนี้ ได้เรียนรู้ถึงความหมายของการให้กําเนิดอีก1ชีวิตในท้อง ??ขอบคุณสามีที่มอบพลังให้ริต้าค่ะ ?Special project นี้ ริต้าขอขอบคุณพี่ใหญ่ อมาตย์ที่เมตตาค่ะ @amatyai

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า Wow wow wow ??? , สวยมากเลยค่ะ❤️❤️❤️ , สวยงามมากๆค่ะคุณแม่ , แม่สวยมากกกกกค่ะ ♥️????? , ?? ดีใจค่ะ ที่ได้ติดตามผู้หญิงคนนึงที่มีระดับสติปัญาที่สูงขึ้นได้เลื่อยๆ สาธุด้วยค่ะ ?❤️

เป็นคุมแม่ที่สวยมากมากค่ะ คุณศรีริต้า , โอ๊ะโอ๊วม่ามี๊คนหรือนางฟ้า❤️❤️❤️❤️ละลายเหลวหมดแว้วคร๊าพ????? , สวยมากค่ะ , ???❤️❤️❤️ , สวยยมากกค่ะ , ♥️♥️♥️ , Beautiful angel P’Rita??❤️❤️❤️❤️

พี่ริต้า สวยมากค่ะ สวยเกินคำบรรยาย สวยเหมือนนางฟ้าและเจ้าหญิงที่หลุดออกมาจากโลกนิยายเลยค่ะ ไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหน สวย งดงาม แบบพี่ริต้าเลยค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️ ,  ❤️❤️❤️❤️❤️  , สวยมากๆค่ะ???

เรียกได้ว่าสวย ออร่าตลอดเวลาจริงๆค่าาา ไม่ว่าจะเป็นตอนโสดหรือว่าตอนท้อง งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมไม่ขาดเลยว่าคุณแม่สวยมากและสวยเหมือนกับนางฟ้าเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ฉายาจากเพื่อนๆและแฟนๆว่านางฟ้าทุ่งลาเวนเดอร์

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : iamfatcat