โฟกัส โพสต์ถึงนายกฯ

เรียกว่าเป็นดาราที่ออกมาเเสดงจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจนมากๆเลยค่า สำหรับสาวโฟกัส จีระกุล ที่ก่อนหน้านี้สาวโฟกัสได้ออกมาร่วมชุมนุมเลือกข้างอยู่ฝั่งเดียวกับม็อบนักศึกษา จนทำให้เกิดเป็นกระเเสเกิดขึ้นอยู่ก่อนหน้านี้ เเต่ถึงเเม้ว่าจะถูกยกเลิกงานเเต่สาวโฟกัสก็โนสนโนเเคร์ขอยืนหยัดอุดมการณ์ของตัวเอง

ล่าสุด สาวโฟกัสได้ออกมาโพสต์ข้อความเเซะ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลังจากที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่าได้เกิดการณ์ใหญ่โตขึ้นว่า “ประเทศไทยเก่งนะ เก่งทำรัฐประหาร พอเห็นเพื่อนบ้านทำบ้างลุงเห็นดีเห็นงามด้วยเหรอคะ?อ่ออออ… มาจากการทำรัฐประหารเหมือนกันดูเข้าอกเข้าใจกันดี๊ดีเนอะ…”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียลเพียงไม่นานชาวเน็ตต่างเข้ามากดถูกใจโพสต์ถึง 4 หมื่นไลท์ พร้อมทั้งเเสดงความคิดเห็นว่า ” ต้องเรียกว่าจบจากสำนักเดียวกันดีกว่าครับ อีกฝั่งก็ใช่อื่นไกล ลูกเลี้ยงป๋าเปรมเรานี่แหละ ฝั่งเราก็ลูกศิษย์ป๋า ศิษย์พี่ศิษย์น้องกันทั้งนั้น

เป็นผู้ชำนาญการพิเศษด้านรัฐประหารที่ถูกเทรนมาโดยตรง อย่าว่าแต่จะออกมาประณามเลย เผลอๆ โทรไปแสดงความยินดีกันตั้งแต่เมื่อวานแล้ว,สุภาษิตโบราณ​โจรย่อมเข้าใจในโจร​ว่าสัจจะไม่มีในหมู่โจร​ความยุติธรรม​ หรือความดีงามอะไรก็ไม่มี,

ความคิดผมนะครับ ทหารพม่า เค้าเก่งเค้าแมน กว่าทหารไทยนะครับ เค้ากล้าแสดงออกเลยว่า เค้าเป็นเผด็จการ บอกให้คนทั้งโลกรู้กันไปเลย ไม่เหมือนพี่ไทย หลบๆช้อนๆอยู่ข้างหลังพรรคการเมืองบ้าง องค์กรณ์ศาลบ้าง ก ก.ต บ้าง ป.ป.ช บ้าง คอยสักใยอยู่ข้างหลังไม่กล้าแสดงตัวเหมือนพม่าเค้า นี้แหละคือความแตกต่างกัน คิดว่าประชาชนโง่ เหรอ จะมองไม่ออก,

ได้ดิบได้ดีจากการรัฐประหารนี่ครับ ก็ต้องส่งต่อความสำเร็จสิประชาชนจะได้สุขกับชีวิต slow life เช่น เยียวยาช้า วัคซีนช้า ระบบช้า สุขแบบยั่งยืนก็มีนะ เช่น ล็อคดาวน์ยาวววว พรก ฉุกเฉินยาวววว มีบัตรคนจนยาววววว จนยาวๆๆ สุขนิดๆแต่สุขนะ,คนบ้านเดียวกันแค่มองตากันก็เข้าใจอยู่ 5555,พม่าบอกไทยโมเดล555″

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Focus Jeerakul