Connect with us

บันเทิง

แต้ว ณฐพร โพสต์โชว์ผลต รวจหลังกักตัวครบ 14 วัน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ต้องกักตัวหลายครั้ง หลายคราวเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวแต้ว ณฐพร เพราะทำงานใกล้ชิดกับคนบันเทิงที่ติดเชื้อโควิด-19 หลายคน ครั้งล่าสุดก็ใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ซึ่งหลังจากที่ทราบข่าวแต้วก็เข้าตรวจเชื้อและทำการกักตัว 14 วันแล้ว

ล่าสุด หลังจากที่กักตัวครบ 14 วันแล้วสาวแต้วก็ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซ้ำซึ่งผลก็ออกมาแล้วว่าเป็นลบ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์ผลตรวจพร้อมแคปชั่นว่า “Day14 #แต้วสู้สู้ #แต้วต้องรอด” ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่นเลยว่า รอดเถอะอยากให้รอดมากค่ะ เรารำคาญคนที่ชอบดราม่าแทบทุกเรื่องของแต้วจะแย่แล้ว , รอดแล้ววแม่รอดแล้ว ❤️❤️ , เย้ ๆๆๆถือเป็นเรื่องราวดีๆตอนรับเดือนเกิดของพี่เนอะ ❤️❤️❤️

แต่บางคนก็เตือนว่า ยังชะล้าใจไม่ได้นะคะ เพราะมีหลายๆคน เค้ายังมีเชื้ออยู่ แต่ตรวจเจอในครั้งที่ 3-4-5 อีกอย่าง การเปลี่ยน รพ ก็ อาจจะทำให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นคะ ว่าผล negative 100% ข้อมูลนี้ปรึกษาจากอาจารย์โรคติดเชื้อมาเองกับตัวนะคะ ถ้าบุคคลที่เราไปสัมผัสเค้ายังนอนรักษาตัวอยู่ในรพ เราก็อาจจะต้องรับผิดชอบต่อสังคมให้มากกว่านี้คะ 👩🏻‍⚕️ไปซื้อกาแฟได้ , เย้ ๆๆๆถือเป็นเรื่องราวดีๆตอนรับเดือนเกิดของพี่เนอะ ❤️❤️❤ , 😊♥️รักและเป็นห่วงที่สุด..พี่ดีใจด้วยมากๆนะจ๊ะ♥️

เรื่องนี้แฟนๆหลายคนก็หมดห่วงที่ผลออกมาเป็นลบ แต่บางคนก็ยังกังวลในเรื่องของระยะเวลาอยู่และอยากจะให้แต้วกักตัวต่ออีกซักหน่อย งานนี้ก็คงจะต้องมารอลุ้นกันว่าแต้วจะทำยังไงต่อ ครบแล้วจะออกไปทำงานเลยไหมหรือว่าจะกักตัวอยู่บ้านก่อน

เพราะแต้วเองก็คงมีคิวงานรออยู่อีกมากเพราะพึ่งกลับมาทำงานได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องกักตัวไป 14 วันแล้ว ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนะคะสาวแต้วด้วยนะคะ ส่วนดราม่าร้านกาแฟที่เจอแต้วก็คงจะได้รับบทเรียนแล้ว และจากนี้ก็คงจะดูแลตัวเองดีขึ้นไปอีกละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง