Connect with us

บันเทิง

แต้ว ยอมรับได้คุยกับ ดีเจมะตูม

ในที่สุดก็กักตัวครบ 14 วันแล้วละค่ะ สำหรับนางเอกสาวแต้ว ณฐพร ซึ่งผลตรวจเชื้อทั้ง 3 ครั้งก็ออกมาเป็นลบทั้งหมด งานนี้เลยทำให้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนคลับเบาใจ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โฟนอินผ่านรายการ รีวิวบันเทิง เพื่ออัพเดทเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ซึ่งในส่วนดราม่าร้านกาแฟนั้นสาวแต้วก็บอกเลยว่าไม่มีข้อแก้ตัว ยอมรับว่าเป็นความประมาทเลินเล่อและหละลวมของตัวเอง ตรงนี้ก็ต้องขอโทษทุกคนจริงๆรวมถึงขอโทษร้านที่ไป และยังได้เล่าถึงเพื่อนอย่าง ดีเจ มะตูม เตชินท์ ที่ติดเชื้อโควิด-19ด้วย จะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เมื่อกี้น้องแต้วได้พูดมาว่าได้มีโอกาสคุยกับดีเจมะตูมด้วยใช่ไหมคะ ?

ใช่ค่ะ ก็คุยกันเรื่อยๆ

ตอนนี้ดีเจมะตูมเขาเป็นยังไงบ้างคะ ?

เขาก็ค่อนข้างโอเคนะคะ เราก็คุยแบบอัพเดทอาการคือแต้วก็ฟังจากข่าวมาเหมือนกัน เหมือนแต้วก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากรู้แล้วแต้วคิดว่าเขาคงจะมีคนคอยถามเยอะก็ไม่ได้อยากไปรบกวนเขาเยอะอะไรแบบนี้ค่ะ ก็เหมือนได้ยินข่าวมาว่า โห อาการเป็นอย่างงั้นอย่างี้แต่พอฟังจริงๆแล้วเขาค่อนข้างโอเคนอกซะจากความเครียดนิดหน่อยอะไรอย่างเงี้ย

ซึ่งอาจจะไม่นิดก็ได้เพราะว่าแต้วว่าเรื่องของจิตใจกับร่างกายมันเกี่ยวกัน แล้วบางทีเครียดมากๆมันก็ส่งผลกับร่างกายเพราะฉะนั้นก็อัพเดทอาการคุยให้กำลังใจกันมากกว่าค่ะ ตอนแรกเป็นฝั่งแต้วให้กำลังใจมะตูม ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องเอามาใส่ใจเยอะมากรักษาตัว รักษาชีวิตก่อนดีกว่า แต่ตอนนี้ก็กลายเป็นช่วงหลังมะตูมให้กำลังใจแต้วแทนค่ะ

สรุปว่าตอนนี้ดีเจมะตูมก็ไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ นอกจากความเครียดจากระแสดราม่าที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่าตอนนี้ก็พักรักษาตัวให้หายเนอะ ส่วนเรื่องความผิดก็ต้องว่าไปตามผิด เมื่อหายเมื่อไหร่ก็คงจะต้องมีการรับผิดชอบภายหลังแน่นอน

เพราะยิ่งเป็นคนของประชาชนยิ่งต้องมีบทลงโทษที่ชัดเจนเพราะจะได้เป็นตัวอย่างให้กับสังคมได้ เชื่อว่าตอนนี้กระแสดราม่าก็เบาบางลงแล้วละค่ะเพราะ มะตูม ก็เคยเปิดใจว่าหลังจากหายแล้วก็พร้อมรับผลของการกระทำทุกอย่าง

ขอบคุณข้อมูล : รีวิวบันเทิง

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง