เเซมมี่ อวดหน้าสดไร้เมคอัพ ในวันอยู่บ้าน

เรียกว่าเป็นดาราสาวสวยที่ผันตัวเป็นนักเเสดงอิสระอย่างเต็มตัวเเล้วค่า  สำหรับสาวเเซมมี่ เคาวเวลล์ ที่นอกจากจะเป็นสาวลูกครึ่งหน้าตาดีเเล้ว หุ่นของสาวเเซมมี่ยังสูงยาวเข่าดีสมกับเป็นนางเเบบอีกด้วย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเซมมี่ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวไม่ค่อยออกมาเปิดตัวหนุ่มๆกันสักเท่าไหร่ เเต่ล่าสุดก็ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน

เมื่อสาวเเซมมี่ได้ออกมาเผยภาพเที่ยวเชียงใหม่ พร้อมกับหนุ่มรายหนึ่ง ลงภาพคู่กันรัวๆ ถึงเเม้ว่าหนุ่มคนดังกล่าวจะใส่หมวกใส่เเมสก์ปิดหน้าปิดตา เเต่ความหล่อของหนุ่มคนนี้ก็ทะลุออกมาจนเห็นได้ชัด

ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเซมมี่ต่างเข้าไปคอมเมนต์เเซวภาพดังกล่าวกันสนั่นไอจีกันเลยทีเดียว เเต่ทางด้านฝ่ายนหญิงนั้นก็ไม่ได้ออกมาชี้เเจงภาพดังกล่าวเเม้เเต่น้อย ปล่อยให้เเฟนๆต้องสงสัยกันต่อไปค่า

เเละเมื่อไหร่ที่สาวเเซมมี่มีเวลาว่างจากงานในวงการบันเทิง เจ้าตัวก็มักจะหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศอยู่บ่อยๆ เเเละทุกครั้งเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบบิกินี่ตัวจิ๋วออกมาอวดหุ่นเเซ่บด้วย

เเต่หลังจากที่เกิดการระบาดของไวรัส ทำให้สาวเเซมมี่นั้นต้องเบรกทริปเที่ยวต่างๆไว้ก่อน เเต่ถึงยังไงเจ้าตัวก็มักจะออกมาอัปเดตภาพสวยๆผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอเลยค่า

ล่าสุด สาวเเซมมี่ได้ออกมาโพสต์ภาพในวันหยุดอยู่บ้านให้พี่ๆได้ชม อวดหน้าสดให้ได้เห็นกันเเบบเต็มๆตา งานนี้ต้องบอกเลยว่าสวยใส หน้าเป๊ะมากๆเลยค่า ถึงจะไม่มีเมคอัพสาวเเซมมี่ก็ดุสวยสุดๆไปเลย

ปังมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:sammycowelll

เรียบเรียงโดย:iamfatcat