อาม ชุติมา โพสต์เศร้าอกหัก

เจอแต่เรื่องราวดีๆตั้งแต่ต้นปีเลยละค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกก็ปังยอดขายบัตรและยอดมาลัยทะลุแสน แถมในงานแฟนหนุ่มอย่าง เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน

ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆได้หมดถ้าสดชื่นและเพื่อนพี่น้องร่วมวงการ ล่าสุด หลังจากที่เห็นเจนนี่ถูกขอแต่งงานนักร้องลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา ก็ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อชีวิตตัวเองและตัดภาพไปที่เจนนี่ที่กำลังมีข่าวดีจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ให้ของขวัญตัวเอง !!!!!!!!#ซุมบ่มีแฟน ???” และคอมเมนต์ตัดพ้ออีกรัวๆว่า แหวนนี้ หายากมาก , อย่ามาหัว คนเส้าแหม ????,นึกว่าจะ ถูกสวมแหวน แต่ดัน ถูกสวมเขา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ,ใผเยาะเย้ยขอให้ เขาตั๋วใช้เงินเด้อสาธุ !!!! , กินเฟียงต่อไป !!!!! , ตัดภาพไปที่พี่เจนนี่ดุ้วววว ?วาสนาเฮาแหม

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ขำรวมถึงให้กำลังใจสาว อาม สนั่นเลยว่า แบบดีเอื้อยอาม5555 , มาเด้อคนสวย , ข่อยสายเหล้าโท สิบ่ได้เอาฝากระติกน้ำมาเฮ็ดพุ้นบ้อ ???,เดี๋ยวแหวนกะบาดมือ 55555 โอ๋ๆๆๆเอาอีกบ่5555

แหวนนี้เจ้าได้แต่ใดมาLot of the Ring กล่าวไว้ , เหมือนไปโยงกะเจนนี้เลย555 ไม่ใช่ติ่งเด้อ, กะเห็นเพิ่นโพสนั่นล่ะ เดียวหนิ งานนี้สาวอามก็ยอมรับเลยว่าที่ตัวเองโพสต์เยอะขนาดนี้ก็เพราะว่าเห็นฉากเจนนี่โดนขอแต่งงานนั่นแหละ

โอ๊ยยย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้อามด้วยนะคะเชื่อว่าซักวันจะต้องได้เจอกับรักดีๆเหมือนกับ เจนนี่และเนเงิน แน่นอน เพราะอามเองก็ทั้งสวยและเก่ง เอาเป็นว่าหนุ่มๆคนไหนที่ยังโสดก็ไปจีบอามได้นะคะเพราะเจ้าตัวประกาศเองว่า โสด และจีบได้

ขอบคุณข้อมูล : อาม ชุติมา

เรียบเรียงโดย : iamfatcat