เจนนี่ โชว์ 4 ห้องนอนใหม่ บ้านได้หมดถ้าสดชื่น

เป็นนักร้องสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นครบเครื่องมากจริงๆ ทั้งเรื่องร้อง ทั้งเรื่องเต้น แถมทุกๆ เพลงที่ปล่อยออกมา เจนนี่เป็นคนแต่งเองแทบจะทุกเพลงเลยจ้า

และดูเหมือนว่าเจนนี่จะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮแล้ว เพราะก่อนหน้าแฟนหนุ่มอย่าง เนเงิน คุกเข่าขอแต่งงานกลางไลฟ์คอนเสิร์ต หลังจากที่ทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานหลายปี แถมยังจับมือกันข้ามผ่านอุปสรรค

จนความรักสุกงอม ซึ่งเจนนี่ก็ดีใจจนน้ำตาไหล พร้อมกับตอบตกลงที่จะแต่งงานกับเนเงิน ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและน้องๆ สมาชิกในวง เรียกได้ว่าเตรียมตัวสละโสดไปอีกหนึ่งคู่นะคะ อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วย

ล่าสุด เจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ 4 ห้องนอนสุดหรู พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เสร็จเรียบร้อยทั้ง 4 ห้องนอนแล้ว ชอบแบบไหนกันคะทุกคน ☺️? ช่วงนี้ว่าง จัดบ้านวนไป” พร้อมกับโชว์แต่ละห้องว่า

“ห้องนี้ทำไว้สำหรับ รับรองแขกที่มาพักที่บ้าน เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ญาติสนิทมิตรสหาย หรือ พี่ๆศิลปินท่านใดว่าง เรียนเชิญได้นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ 555 ?” และ “ส่งท้ายอีกหนึ่งห้องนอนของบ้าน ห้องนี้เรียบๆสบายตา

จัดไว้สวยๆ เผื่อแม่เบื่อบ้านลิลลี่จะได้มานอนบ้าง 555 ? ครบทุกห้องแล้วนะคะทุกคน ช่วงนี้อยู่บ้านมีเวลาจัดห้อง อย่าเบื่อกันนะคะ #บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ??” ต้องบอกเลยว่าห้องนอนแต่ละห้องสวยมากๆ เลยนะคะ แม้จะคนละสไตล์กัน

สวยหรูน่าอยู่มาก

ขอบคุณข้อมูล:janey_suwannaket , รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย:iamfatcat