ทับทิม ในชุดเจ้าสาวอิสลามสวยมาก

เป็นสาวสวยที่หายหน้าหายตาไปจากจอโทรทัศน์ สำหรับสาวทับทิม อัญรินทร์ ที่ช่วงหลังๆมานี้ ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมีงานพิธีกรถ่ายเเบบซะเป็นส่วนใหญ่ เเต่สาวทับทิมก็ไม่ปล่อยให้เเฟนคลับต้องคิดถึงนานเลยค่า เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาเเกรมอยู่เสมอ

ล่าสุด ทางเเบรนด์ดังอย่างbasslanna ได้ออกมาเผยภาพสาวทับทิมในชุดเจ้าสาว คลุมหัวเเบบสาวอิสลาม เเละชุดนี้ยังเป็นชุดที่หรูหราอลังการเอามากๆค่า โดยทางอินสตาเเกรม basslanna ได้เผยว่า ” ทับทิม อัญรินทร์ ในสไตล์เจ้าหญิงของbasslanna สวยมั้ยครับ ??

New collection ปี 2021 ความเบาลง ความเรียบหรู ทันสมัย ความพอดี ที่ไม่เยอะ ดูสบายตากับชุดเจ้าสาวอิสลามของ basslanna ที่ใครแล้วจะต้องมีความออร่าเป็นเจ้าหญิงขึ้นมาทันใด การ ดีไซน์แต่ละชุดมีที่มีที่ไป ใช้สมอง 2 มือที่มี

ผลิตชุดสวยๆให้เจ้าสาวได้สวมใส่ และคนที่ชอบผลงานของเรา รอติดตามชุดต่อไปนะครับปังแน่นอน เพราะแต่ละชุดมีเจ้าสาวจองก่อนที่จะตัดเสร็จ เพราเห็นแค่แบบก็ปังแล้ว ฝากผลงานทางร้านด้วยนะครับ ????Dress: @basslannaweddingMakeup : @basslannaModel : ทับทิม อัญรินทร์ @anyarinsweetPhoto : AEk @aek_makeup

Location: Nongchat Art Makeup Academy @nongchat #ชุดเจ้าสาวมุสลิม #ชุดเจ้าสาวอิสลาม #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวอิสลาม #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว #ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ #ช่างแต่งหน้าภูเก็ต #ช่างแต่งหน้ากระบี่ #muslimwedding #muslimfashion ,

เดือนแห่งความรัก ขอให้ความรักของทุกคนเป็นสิ่งที่สวยงาม ?อย่าลืมที่จะรักผลงานของbass นะครับ ????วันนี้พาชุดหวานๆมาฝาก สำหรับคนที่มีความรัก และอยากจะสวมใส่ชุดสวยๆในวันแต่งงานNew collection 2021 ก็จะประมาณนะครับ ✨✨✨✨✨

Dress:Bass Lanna Wedding StudioMakeup : basslannaModel : ทับทิม อัญรินทร์ ดารา นักแสดงPhoto : AEk Location: Nongchat Art Makeup Academy”สวยสะกดทุกสายตามากๆ เเทบหยุดมองไม่ได้เลยค่า

สวยมาก

เหมือนเจ้าหญิงเลย

ขอบคุณข้อมูล:basslanna,anyarinsweet