เปิดภาพบ้าน 100 ล้านของ ออฟฟี่

เรียกได้ว่าชีวิตพลิกหนักมาเลยละค่ะ สำหรับ พริตตี้สาวและอดีตเจ้าแม่รีวิวชื่อดังอย่าง ออฟฟี่ แม็กซิม เพราะเมื่อก่อนนั้นเป็นเจ้าแม่รีวิวที่มีงานออกมารัวๆแม้แต่แบรนด์ดังๆก็ยังเลือกให้ ออฟฟี่ ช่วยโปรโมทให้เพราะแต่ละคลิปที่ออกมานั้นปังๆและเป็นกระแสทั้งนั้นเลย

แต่แล้วชีวิตก็มาถึงจุดพลิกผันเมื่อเพื่อนๆและคนใกล้ตัวได้พร้อมใจกันออกมาแฉวีรกรรมของ ออฟฟี่ ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องนิสัยใจคอแล้วยังโดนแฉเรื่องเงินบริจาคด้วย เพราะเจ้าตัวได้ออกตัวช่วยเด็กคนนึงโดยการเปิดบัญชี แต่แล้ว แม่ของน้องก็ออกมาแฉเลยว่ายังไม่เคยได้เงินเลย

ซึ่งหลังจากที่มีดราม่าก็ทำให้งานหดหายรวมถึงแฟนคลับอีกนับแสนที่ไม่อาจติดตามต่อไป ก่อนหน้านี้ออฟฟี่ก็พึ่งออกมารีวิวชีวิตตัวเองว่าตอนนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว เพราะงานหดหาย เพื่อนเลิกคบ แฟนทิ้ง

และบ้านหลังละ 100 ล้านที่ผ่อนไปได้ถึง 49 ล้านแล้วนั้นก็ผ่อนต่อไม่ไหว วันนี้เราเลยจะพาไปส่องบ้านหลังละ 100 ล้านของออฟฟี่กันค่ะ

ต้องบอกเลยว่าเมื่อก่อนเจ้าตัวก็จะออกมาอัพเดทบ้านให้ดูอยู่ตลอดๆ แถมมุมหน้าบ้านตรงสระว่ายนั้นก็อลังการงานสร้างจนเป็นมุมไฮไลท์ที่มักจะอยู่ในคลิปรีวิวตลอดเลย

เห็นแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าเสียดายสุดๆเพราะบ้านหรูหรา อลังการ แต่ออฟฟี่นั้นส่งต่อไม่ไหวแม้จะสามารถส่งมาได้ 49 ล้านแล้วก็ตาม เอาเป็นว่าสุดท้ายแล้วเรื่องบ้านจะเป็นยังไงก็ต้องรอติดตามค่ะ ซึ่งทุกอย่างนั้นออฟฟี่ก็รับว่าเป็นความผิดพลาดของตัวเอง

และจากนี้เธอก็ขอโอกาสสังคมเพื่อนับหนึ่งใหม่ เอาเป็นว่าเก็บทุกสิ่งทุกอย่างที่ผิดพลาดไปปรับปรุงและเปลี่ยนตัวเองนะคะ

เชื่อว่าถ้าออฟฟี่เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นผู้ใหญ่หลายๆคนก็คงจะช่วยเหลือและให้งานเหมือนเดิม รวมถึงเพื่อนๆที่เคยมีปัญหากันด้วย

ขอบคุณข้อมูล : Orapan Dansiriwattanakun

เรียบเรียงโดย : iamfatcat