คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของ BLACKPINK

ยืนหนึ่งจริงๆค่าาา สำหรับ BLACKPINK ที่ประกอบไปด้วย 4 สาว 4 สไตล์อย่าง โรเซ่ , จีซู , เจนนี่และลิซ่า เพราะไม่นานมานี้ก็มีคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันทางช่อง YouTube และต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์แต่แฟนๆก็ให้การตอบรับดีมาก

ล่าสุด LISA Blackpink Thai Fans ก็ได้ออกมาเปิดเผยรายได้ของคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้วว่า “BLACKPINK : THE SHOW คอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของสี่สาว BLACKPINK ในวันที่ 31 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ทำรายได้ไปประมาณ 11.7 พันล้านวอน หรือราว ๆ 313 ล้านบาทค่ะ”

งานนี้เหล่าบลิ๊งค์ชาวไทยก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จริงๆนะถ้าไม่มีพวกสตรีมเถื่อน ได้มากกว่านี้ 2เท่า รังเกียจจริงๆ ขอให้พวกทำผิดกฏหมายเอาเปรียบคนอื่นจงชิปหายวายวอด ไม่มีความสุขตลอดชีวิต ^^ , ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนลูกคอนดีมากไม่เสียดายเงินเลยชอบมากค่ะมูฟออนยังไม่ได้เลยกับ Say so

ขาดทุนมั้ยอ่ะ ฉากขนาดนั้น กลัวขาดทุน5555 ,ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในนี้ค่ะ , คุ้มมั้ยเนี่ย ฉากอลังการมากๆ เราจ่าย1200 ยังรู้สึกว่าบัตรถูกไปเลย กับสิ่งที่ได้ดู ❤️❤️❤️ , 1 ในนั้น มีเราด้วย ❤️ , Love energy นี้จริมๆ มีน้อยแต่มีนะ ภูมิใจกับลูกสาวมากมาย

ใครเป็นบ้าง ช่วงน้อนสตรีม ยูทูบดูไม่ได้เลย เหมือนมันล่มอ่ะ , อยากรู้จัง ถ้าเฉลี่ยแล้วค่าตัวสาวๆตกคนละเท่าไหร่55555 , ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของยอด313ล้าน? , ไม่เสียดายจริง คุ้มสุด รอรีรันอีกที ติดหนักมากกกก โอ้ยยยยยจะบ้าตาย

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ยืนยันเลยว่าคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งนี้สนุกและคุ้มค่ามาก บางคนก็บอกเลยว่าค่ายจะขาดทุนไหมเนี่ยเพราะว่าจัดเต็มมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโชว์ ฉาก แสงสีรวมถึงแดนเซอร์ที่ยกทัพกันมาทั้งค่ายเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : LISA Blackpink Thai Fans

เรียบเรียงโดย : iamfatcat