กานต์ โพสต์เเล้ว หลังเห็นข่าวเสี่ยโป้

เป็นข่าวที่กำลังเป็นประเด็นอยู่อยู่ในตอนนี้ หลังจากที่ตำรวจชุดหนุมาน เข้าจับกุม เสี่ยโป้ หรือนายอภิรักษ์ ตามหมายจับศาลอาญาในข้อหาร่วมกันจัดโฆษณาชักชวน ให้ผู้อื่นเล่นการพนัน ล่าสุด ทางด้านสาวกานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์เดือดหลังจากที่ได้เห็นข่าวที่เกิดขึ้น

โดยสาวกานต์ได้เผยว่า “*** ไปเจอมาเมื่อกี้โดยบังเอิญ แต่ไม่รู้ข่าวจริงหรือป่าว และก็ไม่รู้ว่าถ้าเป็นข่าวจริง xขอสบถตรงๆเลยดีกว่านะว่าxแค่เด็กกระโปกไร้อนาคตดีๆ สร้างแต่ความxบหายวิบัติให้ชาวบ้านไม่เว้นแต่ละวัน ความสิ้นคิด ความดีเลวสลับขั้วกัน เห็นผิดเห็นสิ่งอัปยศอดสู่เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจที่ทำลายชีวิตชาวบ้านพังยับเยินไม่รู้กี่คนต่อกี่คน

แต่แม่งเห็นบุกจับคาบ้านตึกแถวเก่าๆไร้ราคา ยังกับอยู่สลัม สกปรกโสโครกตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบย่างเข้าไปxไปมาวันนึง ไม่เคยคิดได้เลยว่าเป็นตึกหรูส้นตีนไร และที่ไปคือมันเอาทองxไป ขโมยยักยอกไรงี้ พอxรู้ xก็ตามดิ แหม ไอ้เวร!! ไอ้xบหาย!! พ่อเทพบุตรจุทาเทพ ถุย!

xร้องไห้หนักมาก ขอคืน แต่แม่งใจอำมหิตกันทั้งบ้าน xไปคนเดียวด้วย เลวร้ายที่สุดในชีวิตที่เกิดมา นรกชัดๆแล้วก็ไม่ได้ ยักยอกซึ่งหน้า xว่าเรียกปล้น น่าจะเหมาะกว่า ตัวอย่างของความดีงามแค่1 เล่าอีก3เดือนเรื่องความดีงานก็ไม่จบเกริ่นมาซ่ะยืดยาว เข้าประเด็นเลยนะ

1. xออกตัวก่อนนะว่ามันเป็นความเห็นส่วนตัว ใช้วิจารณญาณไปเหอะ

2. ไอ้เวรนี้มันโดนรวบจับตาบ้านมาล้านแปดครั้งละ. อยากถามเจ้าหน้าที่ตำรวจล้านแปดแสนหน่วยที่บุกจับตามพล็อตเรื่องเดิมเป๊ะ!

3. คือ? xงไปจับทำไม จับแล้วก็ปล่อยมาสร้างความจัญไรตามเดิม เข้าออกคุกไร้สาระ

4. หรือเล่นละครลิงกัน เจริญxบหาย #ประเทศxมี

5. ตัวอัปxย์บ่อนทำลายชาติ อบายมุขการพนัน หลักฐานชัดเจน พวกเจ้าหน้าที่ xขอได้ไหม คดีร้ายแรงแบบนี้ทำก่อซ้ำแล้วซ้ำอีก ท่านยังจะเอาอีกเหรอ เงินสกปรกไร้ศักดิ์ศรี

6. ท่านรู้จักคำว่าละอายบ้างไหมคะ อย่าให้เด็กนรกมันมาทำลายเกียรติ์ยศศักดิ์ศรีตำรวจไทย อย่าทำลายศักดิ์ศรีตัวเองเลยคะ

7. ละครลิงเรื่องเดิมๆ บุกจับ แถลงข่าว รับสินบน ปล่อย

8. แค่เนี่ย? แล้วคนที่ถูกมันทำลายทั้งประเทศ จะพึ่งพาใคร? ได้แต่นอนปวดใจเหมือนตายทั้งเป็น xเนี่ยแหละ ตายห่าไปแล้ว เกิดใหม่นะตอนนี้ ไม่ใช่ผญเคราะห์ร้ายที่แสนโง่งมคนนั้น! ไอ้xส ทำได้ลงคอกับผู้มีบุญคุณกับxงท่วมหัว บาปกรรมมีจริง

9. ช็อตเด็ดสไตล์เดิมของตี๋ใหญ่ Live!! โถ ตลอด

10. อย่าลืมนะ ละครลิงเรื่องเดิม ประสบการณ์ตรงxเอง ตำรวจจับคาบ้านx ตำรวจเป็นฝูง ไอ้xสนั้นคนเดียว แค่ยกโทรศัพท์ขึ้นมาLive ขอโทษ รอด และถูกควบคุมไป สน. ตำรวจระดับสูงสุดพลตำรวจโทคนดังคุมคดีเอง นักข่าวเต็มโรงพัก นั้นเองสิ่งที่เจ้าหน้าที่เฝ้ารอ??

11. นับตั้งแต่บัดนั้น คดีนี้ยังอยู่กับสน.โครกคราม คดีปืนอีกด้วย คุณตำรวจคะ 3 ปีแล้วคะที่ตำรวจไม่ตามคดี คุณไม่ต้องคิดนะคะว่าเดี๋ยวกานต์ก็ลืมขี้เกียจไปเอง*****เริ่มเข้มข้นละ ต่อโพสต์หน้า!”

ขอบคุณข้อมูล:Karn Wiphakorn