Connect with us

บันเทิง

ฟีดแบคเพลง จีนี่จ๋า เวอร์ชั่น 2021 ราตรี

เรียกได้ว่าเป็นโปรเจคพิเศษที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้เลยละค่าาา สำหรับ 2021 ราตรี ซึ่งเป็นการรวมตัวของ 5 สาว 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแก้ม เดอะสตาร์ , หวาย ปัญญริสา (หวาย Kamikaze) , มิลลิ , จิงจิง วริศรา และบลอสซั่ม เดอะเฟซ ที่ได้นำบทเพลงของตำนานอย่าง 2002 ราตรีมาทำให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่

ซึ่งเพลงแรกอย่าง จีนี่ จ๋า ก็ได้ปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว งานนี้บอกได้คำเดียวว่าฟีดแบ็คถล่มทลายและถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เพราะหลายคนนั้นรู้สึกผิดหวังมากกับการรวมตัวในครั้งนี้ รวมถึงเพลงแรกก็ไม่ทำให้ประทับใจเท่าไหร่จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-เอาจริงๆเพลงก็ไม่ได้ดีมาก พอ MV คือเลวร้ายไปกว่าเดิม โดยเฉพาะ dance break ตอนท้ายที่มาฟรีสไตล์ล่ะคนอื่นมาปรบมือโห่ฮี๊ว ตอนท้ายคือบ่าได้เลยย จะทำใหม่ทั้งที ทำไมไม่ Choreograph ดีๆ ท่าเต้นๆเป๊ะๆปังๆ ให้กะเทยซอย 2 ได้มารวมตัวรวมใจเต้นกันไปเลย มาปีนี้แล้วท่าเต้นมันต้องปัง #2021ราตรี

-ตัวเพลงมันเน้นไลน์เต้นแบบเกิร์ลกรุ๊ป และเต้นสตรองค์แบบตายไปข้างนึง แต่เวอร์ชั่นนี้บ้งมาก ซาวด์ดนตรี คีย์ร้อง แทบห่างชั้นจากเวอร์ชั่นเดิมมาก (ต้นฉบับทำไว้ดีมาก)แล้วซีนสุดท้ายที่เต้นฟรีฟอร์ม นี่มันอะไรกันคะ!! ท่อนสุดท้ายมันควรจะเป็นไลน์เต้นแบบทีม เพื่อให้ทุกคนเด่นเท่ากันนะคะ

-จริงนะ เต้นท่าสุดท้ายคือไม่พร้อมกันก็ได้แต่ท่าต้องเหมือนกันสิ

-เหมือนเต้นเอาตัวรอดมากกว่าจะเป็นไลน์เต้นเลยค่ะแถมท่าจบที่ต้องโพสต์ท่าบังคับ แต่ในMV ไม่มีสักซีน….

-พวกเราคงดูเอ็มวีblackpinkมากไปจนคาดหวังกะเพลงนี้

-เกียดตรงนี้เหมือนกัน อัลไลลลลลลล โดยเฉพาะอิคนเชีย ๆ ข้างล่างอ่ะ อะไลลลลลลลลลลลลลลลลลลล

-ทนฟังไม่จบอ่ะแอด ฟังได้ไม่ถึงครึ่งเพลงมันแปลกแปร่ง และ (ขออภัย) น่ารำคาญมากกกกกก กลับไปเปิดของเก่าดีกว่ามากมาย

-เอาจริงหวายเหมาะกับเพลงนี้สุดควรให้นางเอาไปร้องคนเดียวที่เหลือคือไม่แมทไม่เข้าา มันไม่ว้าวไรเลย ที่เหลือคือเฉยๆมากก ไทยเมื่อไหร่จะเลิกเอาเพลงเก่ามาดัดแปลงใหม่สักทีอะ มารวมเอา5คนเคมีไม่เข้ากันเลยแต่ก็นะพอฟังผ่านๆได้อยู่ mvคือไม่สดุดตาอะ ใครจะคิดยังไงก็คิดส่วนเรามองว่าบ้งมากก ใครชอบเพลงนี้ก็อยู่ทางนี้ ส่วนเราขอไปอยู่ที่อื่นน

-นี่คือการเดินทางสู่อันตรายสู่มหันตภัยเลวร้ายยยยยย

-เอาตรงๆคือนักร้องไม่ไปทางเดียวกับบีท คือบีทดีมาก บีทพี่นีโน้คือทำไว้เท่มากๆ แต่พอเอานักร้องใส่ลงไป มันไม่ไปทางเดียวกันเลยไม่เลยซักนิด แล้วไหนจะเอ็มวีที่ไม่สุดอีก จะเรโทร จะไซเบอร์ จะexe.ก็ไม่รู้ยังไง นักร้องเหมือนมาหลัก 3คนอีก2คนมาเพื่อเต้นแรงๆ เหมือนพยายามสรุปรวมต้นปีในตอนท้ายแต่มันมีหลายเหตุการณ์ที่ไม่เกี่ยวจ้องกันเยอะเกิน555

งานนี้แฟนๆก็วิจารณ์สนั่นเลยว่าไม่ผ่าน เพราะเพลงนี้เอกลักษณ์อย่างหนึ่งก็คือท่าเต้นของสาวๆแต่ในเพลงไม่ได้โฟกัสตรงนั้น และฉากจบก็ขัดใจคนดูอย่างแรงเมื่อปล่อยให้สาวๆออกมาเต้นฟรีสไตล์ข้างหน้า เพราะหลายคนคาดหวังจะได้เห็นสเต็ปที่พร้อมเพรียงหรือท่าจบที่ปังกว่านี้นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : #2021ราตรี

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง