น้องเวทย์มน ทำหน้าตาน่ารัก เหมือนตุ๊กตามาก

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ขอพักงานร้องเพลง มาดูเเลลูกสาวคนสวยอย่างน้องเวทย์มนเเทนค่า  สำหรับสาวใบเตย อาร์สยาม ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวสาวใบเตยก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆของน้องเวทย์มนให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความน่ารักกันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้สาวใบเตยยังเปิดช่องยูทูปครอบครัว

เพื่อให้พี่ๆได้เห็นความน่ารักของลูกสาวกันเเบบเต็มอิ่ม เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเวทย์มนก็จะเห็นได้ว่าพัฒนาการความน่ารักของสาวน้อยนั้นยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมยังยิ้มหัวเราะเก่งมากๆ

จนสาวใบเตยถึงกับหลงลูกสาวสุดๆ รวมถึงสามีอย่างดีเจเเมน พัฒนพล ก็ยังออกมาเกริ่นๆกับทางพี่ๆสื่อมวลชลไว้ด้วยว่า อยากที่จะเดินหน้าปั๊มลูกชายคนที่ 2 เเล้ว เเถมยังตั้งชื่อมงคลไว้ให้เสร็จสรรพ

เเต่ทางด้านภรรยาดูเหมือนว่าจะยังไม่ขอเร่งรีบกับการมีเบบี๋อีกคนค่า เพราะการเลี้ยงเด็กคนหนึ่งในเเต่ละวันนั้นก็ต้องใช้พลังกันอยู่ไม่น้อย เเละสาวใบเตยก็อยากที่จะเลี้ยงลูกสาวด้วยตัวเองก่อนที่จะกลับไปทำงานอีกครั้ง

ล่าสุด สาวใบเตยได้ออกมาโพสต์ภาพอวยพรวันเกิดน้องชายหรือน้าลุคซ์ พร้อมทั้งยังมีสาวน้องเวทย์มนร่วมเฟรมด้วย ซึ่งภาพนี้ก็ต้องบอกเลยว่าน้องเวทย์มนนั้น ทำหน้าตาบ้องเเบ๊วเหมือนตุ๊กตาน่ารักสุดๆ

โดยสาวใบเตยได้ลงเเคปชั่นว่า “Happy Birth Day น้าลุกซ์ แม่ใบกับหญิงยุ้ยรักน้าลุกซ์ที่สุดในโลกเลย มีความสุข สมหวัง ในทุกอย่างนะคะ ชิห่อชิห่อ รับทรัพย์ เคียงคู่เคียงข้างกันตลอดไปค่ะน้องสาวสุดที่รัก @luxx.c.t_ ? ”

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:iamfatcat