ลิเดีย เผยโมเมนต์น่ารัก พ่อแมทธิว-น้องเดมี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักร้องสาวสวยเสียงทรงพลังอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อมากความสามารถ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทด้วยกันแล้ว

2 คน อย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า โดยเฉพาะลูกสาาวคนเล็ก ด้วยความที่น้องเดมี่ มีหน้าตาน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจ

ของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายจ้า

ล่าสุด ลิเดียได้เผยโมเมนต์น่ารักระหว่างน้องเดมี่และพ่อแมทธิว ต้องบอกเลยว่าละมุนสุดๆ ไปเลยค่ะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าน้องเดมี่โตเป็นสาว พ่อแมทธิวจะหวงขนาดไหน โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า Daddy’s Girl ”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า สวยตะลึงเลยลูก❤️❤️? , น้องเดมี่เหมือนdaddyมากๆๆๆ , น้องเดมี่สวยมากๆได้คิ้วตาแดดดี้มาเลย❤❤ , เดมี่หน้าตาเหมือนพี่แมทธิวมาก??? ,

??แป๋วแห๋วคือศูนย์รวม ความรักของทุกคน ❤️❤️❤️ , แดดดี้น่ารักอ่อนโยนละมุนถนุถนอมลูกสาวคนสวยน้องเดมี่มากค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️????????? , น่ารักมากทั้งคู่ ชอบ ๆ❤️❤️❤️??

น่ารักมาก!

หลงรักไม่ไหวล้าววววว

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane

เรียบเรียงโดย:iamfatcat