พาชมความน่ารัก น้องเต็นท์-ตริณณ์ ลูกชายพ่อติ๊ก

เป็นพระเอกในใจตลอดกาลจริงๆค่าาา สำหรับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังหล่อไม่เปลี่ยน ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปแล้วและต้องบอกเลยว่าตอนนี้ 2 หนุ่มน้อย เต็นท์และตริณณ์ ก็เริ่มฉายแววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อแล้ว

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ความน่ารักของ 2 หนุ่มที่กำลังเตรียมตัวจะเล่นน้ำและมีการทำหน้างอเพราะเกิดอาการงอนกันซะด้วย งานนี้คุณแม่ก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “2แสบ?? #รักกันงอนกันวนไป #ผลดีบอย”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นลยว่า น่ารักมากกกก ปลื้มครอบครัวนี้ค่าา ❤️ , ทูนหัวของบ่าว วันนี้มาแพคคู่เลยนะคะชื่นใจจังค่ะ ??? ,หล่อมากค่ะมีความคล้ายคุณพ่อคุณแม่ค่ะ❤️❤️ ,ตินตินคงอยากลงสระแล้วใช่มั๊ยคะ❤️❤️

หล่อน่ารักแพ๊คคู่ครับ❤️❤️ , ?เวลางอนกันก็ยังน่ารักนะคะ ผลดีบอย???? , Handsome to the power of 2!,เวลา งอน น่ารักนะคะ น้องติน ส่วนน้องเต็นท์ เป็นพี่ชายที่โอนโยน ยิ้มทีสาว ๆ ละลายเลยนะครัช ❤️❤️??รักครอบครัวผลดี

โอ๊ยยย!!!คราวนี้มาเปนคู่ น่ารักมากกกกกอ่ะค่ะ?❤️? … ช่วงนี้ใช้คำว่าน่ารักกับ “ผลดี” มากจริงๆ ?? เหลือพี่พีชนะคะ อยากดูพร้อมๆกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ ??,น่ารักที่สุดทั้ง 2 หนุ่ม ..ยิ่งเห็นบ่อยๆ เกิดเป็นความรัก..ความผูกพัน..ความสดใสของน้องตรินน้องเต้นเป็นอะไรที่เห็นแล้วหลงรักไปซะแล้วคะ❤และอยากเห็นการเติบโตไปพร้อมๆกัน..ในทุกๆวันนะคะ..?

เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้ดีต่อใจแฟนคลับมากเลยละค่าาา เพราะปกติจะมาแต่รูปเดี่ยววันนี้มาเป็นแพ็คคู่ซะเลย แถมยังงอนกันซะด้วยเรียกได้ว่าน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ แถมตอนนี้ก็ฉายแววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อติ๊กไม่มีผิดเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ peachystarlight

เรียบเรียงโดย : iamfatcat