ใหม่ สุคนธวา โพสต์ไอจีล่าสุด

ทำเอาคุณแม่ปรี๊ดแตกอีกแล้วค่าาา สำหรับ คุณแม่ลูกอ่อนอย่างนักแสดง-พิธีกรสาว ใหม่ สุคนธวา เพราะไม่นานมานี้ก็มีผู้ใช้ไอจีหนึ่งทักเข้ามาขอซื้อชุดเลยทำให้แม่ต้องฟาดอีกแล้วเพราะเจอกับข้อความลักษณะนี้เยอะมาก จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่ง ผู้ใช้ไอจีก็ได้ทักมาว่า ขอซื้อชุ้ดของคุณใหม่ชักตัวอะคับ (ขอซื้อชุดของคุณใหม่ซักตัวอะครับ) งานนี้แม่ใหม่ก็ตอบกลับเลยว่า “ได้ค่ะ ถ้าเอาไปว่าว ก็ชุดล่ะ 3 แสนค่ะ อยากได้ชุด ก็จ่ายนะคะ เดี๋ยวส่งเลขบช.สามีให้” จนโรคจิตต้องรีบตอบเลยว่า “ขอโท้ษคับ”

“ค่ะชีวิตดี้ดี? สงสัยคุณเขาจะซื้อไปใส่เองล่ะมั้ง คงไม่ได้เอาไปทำอย่างว่าหรอก เนอะ อ่อ…คิดบวก อาจจะขอซื้อไปให้เมียใส่ก็ได้?? #ฝาดกลับเบาๆ #อย่าเล่นกับแม่ คงป่วยสิเนอะคะ โลกสวยหลบไป เพราะเจอประโยคแบบนี้มาเยอะ? ไม่ฟาดกลับแบบนี้ก็มีอีกหลายประโยคที่ลามกมาต่ออ่ะค่ะ (ขออภัยถ้าใช้คำไม่สุภาพกับคุณคนนี้ค่ะ)”

งานนี้ก็ทำแฟนๆของคุณแม่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเลยว่า จัดค่ะแม่ โรคจิตจริงๆ , จัดให้หนักๆเลยค่ะ , มีแบบนี้ด้วย , เเบบนี้ก็โรคจิตเกินจัดเลยครับคุณเเม่เอาให้หนักจัดให้เต็ม , ?? สงสัยเค้าเคยเห็นเสื้อผ้ามือสองที่พี่ใหม่ลงขายรึป่าวครับ​ 555​ ซื้อไปเซอร์ไพรส์​แฟนม้าง​ เสื้อผ้าดารา​ ??

เจอคนจริงไปเลย 555 , ไม่น่ารักเลยค่ะแบบนี้ น่าตบหัวทิ้มจริงๆ , มันกล้ามาก , 555555….. เจอ 3แสนเข้าไป….ถึงกับขอโทษเลยทีเดียว, ด่าไปเลยแม่ใหม่ แหม เรียกได้ว่าการตอบกลับของแม่นั้นถูกอก ถูกใจแฟนๆสุดๆเพราะว่าไม่ต้องพูดอะไรเยอะเลย

แต่ถ้าหลังๆเจอพวกโรคจิตประเภทนี้เยอะๆก็คงจะต้องใช้วิธีฟ้องร้องนะคะคุณแม่ พวกโรคจิตจะได้เลิกก่อกวนเพราะว่าเดี๋ยวนี้นั้นแม้จะเป็นไอจีปลอม ไม่มีรูปหรือชื่อจริงทางเจ้าหน้าที่ก็ยังสามารถตามตัวจนเจอและเอามาลงโทษได้ ตรงนี้ไม่ต้องกังวลเลย

ขอบคุณข้อมูล : ใหม่ สุคนธวา

เรียบเรียงโดย : iamfatcat