จั๊กจั่น เคลียร์ หลังโพสต์คำคมตัดพ้อรัวๆ

ต้องบอกเลยว่าเตรียมสละโสดไปอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นถูกแฟนหนุ่ม เค วัฒนา คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกและเพื่อนๆ ที่มาร่วมยินดี

แต่เมื่อไม่มานี้จู่ๆ สาวจั๊กจั่นก็ได้ออกมาโพสต์คำคมชวนเศร้ารัวๆ ไม่ว่าจะเป็น หวังว่าสักวันเธอจะกล้าพอที่จะออกมาจากทุกสิ่งที่ทำให้เธอย่ำแย่นะ , เดินออกจากบางเรื่องมันยาก แต่ถ้าไม่ถอยออกมาเลยก็จะเหนื่อยๆ , หนีอะไรหนีได้ แต่คุณหนีความจริงที่คุณรู้แก่ใจไม่ได้ ,

บางครั้งการยึดคิดมันทำร้ายตัวเรามากกว่า การปล่อยไป , ชีวิตไม่ยุ่งยากถ้ารู้จักลดขนาดความฝัน , ความจริง มันเจ็บเสมอ , แยกย้ายกันไปรักษาสุกขภาพจิตเนอะ งานนี้ทำเอาแฟนๆ สงสัยว่าแพลนวิวาห์สะดุด หรือรักมีปัญหารึเปล่า?

ล่าสุด ทำเอาสาวจั๊กจั่นอยู่เฉยไม่ไหว ออกมาตอบคอมเมนต์หลังหลายคนเป็นห่วงในความรักครั้งนี้เจ้าตัว โดยได้เคลียร์ชัดๆ ว่า “ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เรื่องความรักจั่นโอเคดีไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ”

และยังคอมเมนต์ต่ออีกว่า “คำคมที่จั่นโพสต์ไปเป็นเรื่องธุรกิจล้วนๆ ค่ะ ขอโทษหากทำให้เข้าใจผิดไปเป็นเรื่องอื่นๆ และขอบคุณทุกความห่วงใยและกำลังใจที่ส่งมาหาจั่นนะคะ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ โล่งใจไม่ใช่น้อยเลยนะคะ

เพราะคำคมที่สาวจั๊กจั่นโพสต์เป็นเรื่องของธุรกิจล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับเรื่องความรักค่ะ ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ความรักของสาวจั๊กจั่นและแฟนหนุ่มแฮปปี้ดี ไม่มีปัญหาอะไรกันจ้า เรียกได้ว่าแพลนวิวาห์ยังคงเดินหน้าต่อไม่ล่มอย่างที่ทุกคนคิดแน่นอน

คำคมไม่เกี่ยวกับความรัก เป็นเรื่องธุรกิจล้วนๆ

ขอบคุณข้อมูล:jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย:iamfatcat