เปิ ดประวัติ ริชชี่ อรเณศ

กลายมาเป็นคู่จริงซะแล้วค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ และนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เพราะหลังจากที่ได้มาร่วมงานกันในละครเรื่อง ซ่อนเงารักทางช่อง 3 ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาจากเพื่อนที่แสนดีก็กลายมาเป็นคนรู้ใจ

ซึ่งช่วงนี้ก็มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันตลอด เพราะเจอกันเมื่อไหร่ก็จะต้องชวนกันออกมาเต้นในแอพ Tik Tok ตลอด และสิ่งนึงที่แฟนๆชอบมากก็คือความสบายๆและเป็นกันเองของทั้งคู่ อย่างริชชี่เองก็จะเห็นเลยว่าแต่งตัวชิลๆเสื้อยืดกางเกงกีฬาตลอด

แต่ต้องบอกเลยว่าแม้จะเห็นเป็นคนชิลๆแบบนี้แต่ประวัติไม่ธรรมดาเลยละค่ะเพราะเป็นหลานแท้ๆของ คุณชาลอต โทณวณิก นักธุรกิจกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่มาแรงของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมและโครงการมิกซ์ยูสชั้นนำระดับสากล

อาทิ แมกโนเลียส์ (Magnolias) วิสซ์ดอม (Whizdom) ดิ แอสเพน ทรี (The Aspen Tree) มัลเบอร์รี่โกรฟ (Mulberry Grove) และเดอะ ฟอเรสเทียร์ (The Forestias) เป็นต้น ซึ่งเรื่องนี้สาวริชชี่เองก็ไม่เคยบอกหรืออวดอ้างที่รายการไหนมาก่อนเลย

แต่เรื่องนี้คุณชาลอตเคยตอบด้วยตัวเองให้แฟนๆที่เคยถามเข้ามาแล้วว่า ริชชี่เป็นหลานแท้ๆของท่าน แหม เรียกได้ว่าเห็นแบบนี้ประวัติไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ แถมบ้านริชชี่เองก็ไม่ธรรมดาเพราะมีไร่ชาและธุรกิจโฮมสเตย์ ที่จังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นเจ้าของธุรกิจชาออแกนิคซึ่งเป็นแบรนด์ของตัวเองด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวย เก่งและรวยครบในคนคนเดียวจริงๆค่ะ และสิ่งนึงที่ ริชชี่ ไม่เคยจะหยุดพัฒนาก็คือความสามารถด้านการแสดงของตัวเองเพราะยังคงเก็บคอมเมนต์จากแฟนๆไปปรับปรุงตัวเสมอ

ขอบคุณข้อมูล : @ richyoranate

เรียบเรียงโดย : iamfatcat