เปิ ดอายุ ฟาง ธนันต์ธรญ์ FFK

งานนี้แฟนคลับกรี๊ดสลบเลยละค่ะ หลังนักร้องสาว ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ หรือ ฟาง (เฟย์-ฟาง-แก้ว FFK) อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากค่าย Kamikaze สามารถชวนแฟนหนุ่มสุดติสท์อย่าง ว่าน ธนกฤต ออกมาเต้น Cover เพลงในแอพ TikTok ได้

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่ไม่ได้หาดูกันได้ง่ายๆเลยละค่ะเพราะว่า หนุ่มว่านของเรานั้นไม่เคยออกสเต็ปแบบนี้ที่ไหนมาก่อนเลย แต่สุดท้ายก็ยอมมาเต้นกับสาวฟางทำเอาหลายคนชมใหญ่เลยว่าคู่นี้น่ารักมากและทำไมฟางถึงดูเด็กขนาดนี้

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวฟางนั้นแม้จะดูเด็กแต่ก็ไม่ใช่เด็กๆแล้วละค่ะเพราะปีนี้ก็ย่างเข้า 29 ปีแล้ว อีกนิดก็จะแตะเลข 3 แล้วละค่ะ แถมเรื่องหัวใจนั้นหลายคนก็แอบเชียร์อยู่ตลอดเพราะก่อนหน้านี้หนุ่มว่านของเราก็เคยเกริ่นๆมาแล้วว่าอยากแต่งงานแล้ว

ไม่แน่ว่าคู่นี้อาจจะเป็นคู่ที่สองที่ได้แต่งงานต่อจากสาว แก้ว จริญญา ก็ได้ค่ะเพราะก่อนหน้านี้หนึ่งในสมาชิก FFK อย่างแก้วก็ได้สละโสดไปแล้ว ก็ต้องมาลุ้นกันว่าคู่นี้จะได้สละโสดกันเมื่อไหร่ เอาเป็นว่าทางนี้ก็แอบเชียร์ให้มีข่าวดีอยู่นะคะ

และเชื่อเลยว่าต่อให้สาวฟางของเราจะแต่งงานและมีครอบครัวไปแล้วแต่ก็ยังคงความน่ารัก และหน้าเด็กแบบนี้ไปตลอดแน่นอนเลย เห็นแล้วอยากจะกระซิบเหมือนกันว่าเจ้าตัวมีเคล็ดลับหรือใช้ครีมอะไรนะถึงทำให้หน้าเด็กแบบนี้ ?

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะว่าน่ารัก สดใส แถมยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้านี้ตอนที่ FFK คัมแบ็คแฟนๆก็ให้การตอบรับดีมากเพราะแม้จะห่างหายไปนานหลายปีแต่เสียงร้องของทุกคนก็ยังคงคุณภาพเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ fangfangg

เรียบเรียงโดย : iamfatcat