ดีต้น ถอยรถป้ายเเดงคันใหม่ ทำตามฝันอย่าหยุดคิดว่าเป็นไปไม่ได้

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวใหม่ สุคนธวา เเละสามีดีเจต้น สรพงษ์ ที่หลังจากเเต่งงานทั้งคู่ก็มีลูกชายคนเเรกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งทางด้านสาวใหม่นั้นก็ทำหน้าที่เเม่ได้เป็นอย่างดี จนทำเอาสามีต้องหาของขวัญมาเซอร์ไพรส์ภรรยาอยู่บ่อยๆเลยค่า

เเละบ้านนี้เมื่อเจอสิ่งของถูกใจเมื่อไหร่ ก็จะตัดสินใจซื้อโดยทันที ซึ่งดีเจต้นนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพรถสุดหรูพร้อมลงเเคปชั่นที่อยากได้สุดๆว่า “สวยดี อยากได้ อยากได้ อยากได้ อยากได้วันนี้เลย ? LP560-4 V10 ตรงใจ ขอเปิดกระปุกหมูก่อนนะ

ที่หยอดไว้ไม่แน่ใจว่าครบหรือยัง #น้องกระทิง #ความฝันของเด็กบ้านนอก #พอแล้วมั้ง #จอดไหน #เมียว่าไง #กิเลสระงับได้ด้วยการซื้อ #ใครมี #ชี้เป้า ? #lamborghini #djton #ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต”

ล่าสุด ดีเจต้นได้ออกมาอวดภาพรถป้ายเเดงคันใหม่ ที่เพิ่งจะโพสต์ไปเมื่อก่อนหน้านี้ พร้อมทั้งเผยว่า “จบนะ !!! เมื่อสมัยก่อนผมรู้สึกว่าคำว่า Super Car ดูไกลตัวผมมากๆ และเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ผมทำงานเยี่ยงวัวควายมาหลายปี อดออม นอนดึกตื่นเช้า ทำงานเกือบทุกวัน ผมทำหลายอย่างมาก มากจริงๆ

สุดท้ายสิ่งที่จะบอกคือ อย่าดูถูกตัว อย่าดูถูกความฝัน ไปให้สุด อย่าหยุดที่คำว่าเป็นไปไม่ได้ ค่อยๆไป วันนี้เป็นอีกวันที่ดี ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจ ขอบคุณทุกโอกาสที่หยิบยื่นให้ ขอบคุณครอบครัวพ่อแม่และภรรยา

รวมถึงลูกชายที่ทำให้ทุกวันมีความหมาย ภรรยาบอกว่าพี่ทำเพื่อคนอื่นมาเยอะแล้วทำอะไรเพื่อตัวเองบ้าง สิ่งที่ผมคิดในหัวตอนนี้วนไปวนมาคือ ……… ผมจะบอกเมียอย่างไรว่าซื้อรถ ???? ตื่นเต้นกว่าขับกระทิงก็คือการบอกเมียว่าซื้อแล้วและจะจอดที่ไหน

รถเต็มบ้าน สงสัยคืนนี้อดกินนมเป็นเพื่อนลูกแน่ๆ #รับรถเสร็จไปทำงานต่อ #นำพาความสุขมาให้พ่อนะลูก #นำพาความเจริญก้าวหน้ามาให้พ่อนะลูก #เดินทางปลอดภัย #มีสติ #ขอบคุณครับCr : ? @trin_ninsuwan”

ขอบคุณข้อมูล:dj_ton