แมท-สงกรานต์ โดนจับตาความสัมพันธ์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่กำลังถูกจับตาความสัมพันธ์ค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยแชทจากชาวเน็ตที่ตั้งข้อสงสัยว่าทำไมอยู่ๆ แมทถึงกดเลิกติดตามไอจีของสงกรานต์ไป

ซึ่งภายหลังชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์คอนเฟิร์มด้วยตัวเองว่าก่อนหน้านี้ แมท ติดตามสงกรานต์จริงๆแต่พึ่งจะกดเลิกติดตามไม่กี่วันเอง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ แหม บอกได้คำเดียวว่ายอมใจแฟนคลับสาวแมทจริงๆ

-ตอนแรกฟอลกันทั้งคู่จ้า เพิ่งอัลฟอลเมื่อไม่กี่วัน ฉันรู้เพราะฉันฟอลแมท แล้วแมทฟอลทั้งสงทั้งแม่แอฟ เวลาฉันส่องแมทฉันก็จะไปเซิทชื่อigสงในigแมทด้วย เพราะขี้เกียจพิมพ์ชื่อigเต็ม ฉันถึงรู้ว่าแมทอัลฟอลโล่สงไปแล้วเมื่อไม่กี่วันนี้เอง ฉันผู้แอบเชียร์ในจบๆกันไป แล้วหวังให้แมทได้กลับมาปังเหมือนเดิม

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า เทอน่ากลัวมากกกก สายลับใต้เตียงแน่ๆเลย???? , กลัวววว , ผัวเมียงอนกันเป็นเรื่องปกติ พอสงเอาดอกไม้ ของแพงๆไปง้อก็หายงอนแล้ว , นาตาชา โรมานอฟมากแม่ ?

งานนี้หลายคนก็แอบเดาไปว่าอาจจะแค่งอนๆกันหรือเปล่า งานนี้ก็ต้องใจเย็นๆและรอให้ทั้งคู่ออกมาอัพเดทแล้วละเนอะ ส่วนใครที่เคยสงสัยมาตลอดว่ารู้ได้ไงว่าใครเลิกติดตามใครนั้นก็มาจากแฟนคลับนี่ละค่ะเพราะติดตามความเคลื่อนไหวในไอจีตลอด

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยคู่ของแมท-สงกรานต์ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ยังดีๆกันอยู่เลยเพราะเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แมท-สงกรานต์ยังไปทานข้าวกับแก๊งเฟอร์บี้และโพสต์ภาพความประทับใจให้แฟนได้เห็นกันอยู่เลยคงจะไม่มีอะไรหรอกเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat