แอมมี่ วาดรูปบนโต๊ะ พนง.สอบสวน

จากสถานการณ์ทางการเมืองกลุ่มของนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มของพี่น้องประชาชนได้ออกมาประท้วงรัฐบาลเพื่อของความเป็นธรรมและเรื่องรัฐธรรมนูญ ซึ่งในขณะนั้นก็เกิดเหตุการณ์ความรุนแรงมากเลยทีเดียว มีผู้บาดเจ็บเป็นจำนวนมาก

โดยเมื่อวันที่ 5 ก.พ. 64 ที่ผ่านมามีข่าวรายงานว่าแกนนำคณะราษฎรทั้ง 22 คน ต้องเข้ามารายงานตัวกับพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกได้ทยอยเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีนักร้องหนุ่มชื่อดัง แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ the bottom blues

โดย หนุ่มแอมมี่ ได้โดนหมายเรียกข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ทำให้เสียทรัพย์ และ ม.112 ล่าสุด หนุ่มแอมมี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองซึ่งในภาพนั้น หนุ่มแอมมี่ ได้มีการวาดรูปไว้บนโต๊ะเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

พร้อมระบุข้อความว่า” วาดรูปฝากไว้ที่โต๊ะเอาไว้ดูต่างหน้าเวลาคิดถึงกัน ???? ” และหลังจากที่โพสต์ไปก็มีทั้งชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและวิจารณ์สนั่นโซเซียลเลยเลยทีเดียว คิดว่าเท่หรอทำแบบนั้น?! ,

เท่ไม่เท่ไม่รู้แต่กล้าพูดความจริงต่อผู้นำ….ไม่เหมือนบางคนประโยชน์ไม่มีแถมเป็นพิษอีก , ถ้าจริงก็ดีไปครับ แต่กลัวไม่จริงนะสิ ส่วนที่ทำแบบนี้ผมว่าไม่เท่นะ คนจะมองว่าทุเรศมากกว่า คนที่เขาเป็นกลางอะ , xูงงเท่เหรอวะ xูไม่ชอบประยุทธ์

และ เสี่ยเหมือนกัน แต่พฤติกรรมxึงแม่งกุ๊ย ไม่เท่ ไม่cool xูก็ไปม๊อบเหมือนเมิงแต่วิธีการมึงมันทำให้ม๊อบส่วนใหญ่ดูแย่ xูว่ามันไม่เท่ , ฝึกใคร ทำไมต้องฝึก ไม่ได้ขอ ไม่ได้จ้างให้มาฝึก ผิดงานรึเปล่าคุณ ,ฯลฯ

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น

ขอบคุณข้อมูล:The Bottom Blues

เรียบเรียงโดย:iamfatcat