Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ ถอยรถให้เป็นของขวัญวันเกิด เนเงิน

มีแต่เรื่องราวดีๆจริงๆค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกแล้วกระแสตอบรับดีมากเพราะยอดขายบัตรและยอดพวงมาลัยออนไลน์ทะลุแสน แถมแฟนหนุ่มอย่าง เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานด้วย

ซึ่งวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม เนเงิน ด้วยงานนี้เจนนี่ก็ได้เซอร์ไพรส์ว่าที่สามีด้วยการซื้อรถ ATV ให้เป็นของขวัญวันเกิดเอาไว้ให้เนเงินขับในฟาร์มหรือสวนที่บ้าน จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“สุขสันต์วันเกิดนะ ที่รัก 💕ปีนี้ 25 ปีเต็มแล้ว ขอให้เนมีความสุขมากๆนะคับ ปีนี้โตขึ้นอีกปีขอให้มีสติมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ขอให้เนสุขภาพร่างกายแข็งแรง จะได้ดูแลเค้าไปตลอด ที่สำคัญขอบคุณมากนะที่เลือกเค้าเป็นเจ้าสาวในชีวิต จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดนะคับ 🤍 ที่ซื้อรถ ATV ให้เป็นของขวัญเพราะบ้านคุณทำฟาร์มทำสวน เวลาเข้าสวนจะได้สะดวก หวังว่าจะชอบนะคับ เจตริน ศรีสังข์”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชอบคู่นี้ตั้งแต่เริ่มแรกเลย อยู่ด้วยกันตั้งแต่ไม่มีอะไร ช่วยกันคิดช่วยกันสร้าง ช่วยกันทำมาหากิน ทุกข์ไม่จากลำบากไม่หนี ผ่านอุปสรรคมากมายมาด้วยกัน กว่าจะมีวันนี้มันไม่ใช่เรื่องง่าย ต่อจากนี้ขอให้พี่สองคนพบเจอแต่สิ่งดีๆ มีความสุข มีเนวิน เตชินไวๆ😊เป็นที่รักของทุกๆคนแบบนี้ตลอดไปนะคะ❤🎂

เหนเม้นในข่าวละปวดหัวแทนเลยค่ะ อยากให้ฟ้องจิงๆเรย พวกปากดีแต่ในแป้นพิมพ์จะได้ไม่กล้าไปด่าคัยเค้าอีก , ฮื้อ..น่ารักที่สุด , สุขสันต์วันเกิดจ้าเนเงิน 🎉🎈ขอให้มีความสุขมากๆทั้งเนเงินและพี่เจนนะค้าบบ สุขภาพแข็งแรง ❤️🤟🏻,สุขสันต์วันเกิดเน 🍰🍰🍰🎂🎂🎂

🎂🎂สุขสันต์วันเกิดคะน้องเนเงิน ขอให้มีความสุขมากๆอยู่ดูแลน้องเจนไปนานๆคะ 🎂🎂 , ดีใตกับทั้งคุ่ด้วยนะคะ💖 , สุขสันต์วันเกิดจ้า..น่ารักแพคคู่เลย , สายเปร์จริง , สุขสันต์วันเกิดครับ , มีความสุขมากๆน่ะค่ะพี่เน โชคดีที่สุดที่ใด้พี่เจนมาเป็นเจ้าสาวใน ชีวิต❤❤ และมีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่น่ะค่ะพี่เนพี่เจนน❤❤

ทำเอาหลายคนเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าชื่นชอบคู่นี้มาตั้งนานแล้วเพราะอยู่ด้วยกันตั้งแต่วันที่ยังไม่มีอะไรจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีเรื่องที่เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปก่อนหน้านี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง