จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์ล่าสุด

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเเซ่บที่ปากกับใจตรงกันมากๆเลยค่า สำหรับสาวจ๊ะ อาร์สยาม ที่เมื่อเจ้าตัวได้ขึ้นคอนเสิร์ตอยู่บนเวทีสาวจ๊ะก็พร้อมทั้งจะเอนเตอร์เทนเเฟนๆเต็มที่ เล่นใหญ่รัชดาลัยทุ่มสุดตัวเเบบชนิดที่ว่าไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว เเต่เมื่อมีใครทำให้เจ้าตัวไม่พอใจขึ้นมาละก็สาวจ๊ะก็พร้อมที่จะสวมบทนางร้ายทันทีเลยค่า

ล่าสุด สาวจ๊ะได้มีเพลงโคฟเวอร์ ชื่อเพลง สิบสอง ซึ่งเป็นการโคฟจากต้นฉบับเพลงนาฏศิลป์อินเดีย เเต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งดันเข้ามาคอมเมนต์หยาบคายว่า “เพลงคXยไร” จนจทำให้เจ้าตัวเเคปคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาเเกรม

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ทำไมต้องเจอแต่คนหัวรุนแรง ?? ชื่อเพลงไม่ใช่ชื่อเพลง ..วย ค่ะ ชื่อเพลง สิบสอง แปลงมาจากเพลงเต็มของเพลง นาฏศิลป์อินเดียค่ะ ที่ทำเพราะอยากให้คนมีความสุข มีเสียงหัวเราะ ไม่เครียด แต่ถ้าพี่ อยากได้เพลง ..วย เดี๋ยวส่งให้ค่ะ เฉพาะคุณพี่เลย ทั้งเพลง เดี๋ยวจัดให้ มีแต่ ..วย ?”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์สาวจ๊ะกันสนั่นเลยว่า ” แล้วคุณเป็นค..ยอะไรละคะ งึด??,จัดให้เขาสิ???,ใจเย็นน๊าาาาา..ช่างเค้าเถิด..คุณจ๊ะมีเจตนาอยากให้คนฟังหัวเราะในสถานการณ์แบบนี้…ปล่อยเค้าไปเถิด.

.อย่าใส่ใจเลย..เสียเวลาคุณจ๊ะป่าวๆ…ทำเพลงมาให้เราฟังอีกดีกว่า…ฮาาาา…ดี❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️..ชอบ…แก้เครียด,555555อย่าถือสาคนบ้าเลยแม่สงสัยของขาด????,

555555555555555555555 ร้องด่วนเลยแม่ เพลงคXย ?????,ชีวิตเขาคงมีปมไม่รู้จักคำว่าความสุข ??✌?”,คุณพี่รุนแรงอีกแล้วน๊า ไม่น่ารักเลย?เห้อออ คนสักแต่ว่าจะพิมพ์ อย่าใส่ใจเลยพี่จ๊ะ??”

เเหม่ๆงานนี้สาวจ๊ะก็เตรียมจัดซิงเกิลเพลงนี้ให้กับเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์หยาบใส่เลยค่า สงสัยอีกไม่นานเเฟนๆคงจะต้องได้ฟังเพลงที่สาวจ๊ะตั้งใจร้องให้ชาวเน็ตคนนี้เเน่นอน ตั้งตารอฟังกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:iamfatcat