เต๋าทีวีพูล พูดชัดหลัง เเมท อันฟอลโลว์ สงกรานต์

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนต่างพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ หลังจากที่สาวเเมท ภีรณีย์ ได้กดอันฟอลโลว์ หวานใจหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ จนหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่าคู่นี้กำลังมีปัญหาอะไรกันอยู่หรือเปล่า หรือว่าเพียงเเค่งอนกันเท่านั้น ซึ่งต่อมาทางด้านสาวเเมทก็ได้เคลียร์ผ่านเเชท ที่สาวเเพท นปภาได้ทักไปถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบเพียงว่ามือลั่นเท่านั้นค่า

เเต่งานนี้ทางด้านเต๋า ทีวีพูล นักข่าวฝีปากกล้า ได้ออกมาเผยถึงประเด็นดังกล่าว ว่า นี่คือสัญญาณบางอย่างที่สื่อว่าไม่ค่อยดีเเล้ว ก่อนเล่าละเยียดยิบในรายการเรื่องลับมากพร้อมทั้งยังเผยว่า ได้ยินเรื่องจากเเหล่งข่าววงในมา

การอันฟอลโลว์คนคนหนึ่ง มันต้องเป็นอะไรที่เราเสียใจมาก เเละต้องผิดหวังเสียความรู้สึก ไม่งั้นเราจะไม่อันฟอลโลว์ มันเป็นลางไม่ดีเเล้วล่ะ อาจจะไปจับอะไรได้บางอย่าง มันต้องมีอะไรมากกว่านั้น

มันไม่มีหรอกคำว่ามือลั่น เพราะอันฟอลโลว์ต้องกดเข้าไปในระบบค่ะ ได้รู้ผ่านทางเเหล่งข่าวมาว่า อาจจะเกิดการงอนกันขึ้น ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เนี่ย เป็นคนสวยคนหล่อทั้งคู่ เเล้วสงกรานต์เขาก็เป็นคนหล่อ

เเหล่งข่าวเผยว่า ยังติดเที่ยวกันอยู่ ฝ่ายชายนั้นเบื่อๆเซ็งๆก็มีออกไปเที่ยวบ้าง ส่วนฝ่ายหญิงไม่อยากเที่ยว ก็เลยทีจับได้ว่าไปเที่ยวอีกทำไมนู่นนี่นั้น เธอเป็นเเฟนฉันเเล้วไม่น่าจะออกไปเที่ยวนะ ไหนสัญญากับฉันว่าจะเป็นคนไม่เที่ยวเเล้ว

จริงๆเเล้วเต๋าเชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นเเค่เรื่องที่เราเพิ่งเห็นเป็นข่าวเฉยๆ เเต่ก่อนหน้านั้นคงจะมีหลายเรื่องเเล้วเหมือนกัน ส่วนกรณีล่าสุดคาดว่าเป็นเเค่งอน ตอนนี้ก็กลับมาฟอลโลว์คืนดีกันเหมือนเดิมเเล้ว เเต่มันก็เหมือนเป็นลางไม่ดี

งานนี้เเค่งอนกันเฉยๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:รายการเต๋าตอบ,รายการเรื่องลับมาก