พิมรี่พาย โพสต์ล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ สำหรับสาว พิมรี่พาย ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวถูกลูกค้าออกมาแฉ โดยมีการตั้งกลุ่ม “รอของจากพิมรี่พาย” และได้มีการแชร์ภาพห้องแชทผลิตภัณฑ์วิตามินของสาวพิมรี่พาย

ว่ามีการขอคืนเงิน และไม่เอาวิตามินของสาวพิมรี่พายแล้ว ด้วยการส่งข้อความทักไปจำนวนมาก ทวงถามขอเงินคืน แต่ไม่มีการตอบกลับใดๆ ในขณะเดียวกันทางด้านของเพจเฟซบุ๊กว่า “พิมรี่พายขายทุกอย่าง” ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง

ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า “❌❌เคลียหมด!จบแน่!!! รอหน่อยน้าา..ใจเย็นๆ‼️ ?เนื่องด้วยข้อมูลการสั่งซื้อของลูกค้าหลายท่านสูญหาย ข้อความลูกค้าจำนวนนึงจึงตกหล่นโดยทางร้านได้มีการ เพิ่มช่องทางในการตามสินค้า

โดยลูกค้าสามารถ แอดไลน์ที่ลิ้งค์นี้ ‼ ?https://lin.ee/bVMEmlT ?เเละเเจ้งปัญหาโดยทีมงานจะเร่งดำเนินการให้เสร็จสิ้นทุกท่านภายใน 5 วัน? โดยทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงกราบขออภัยลูกค้าทุกท่าน?”

ล่าสุด สาวพิมรี่พายได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฟ้องกลับอีกเคส โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า “ยังจำเคสนี้กันได้ใช่ไหมคะ? คุณลูกค้าที่ซื้อน้ำหอมของแท้จากเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง เมื่อท่านได้รับสินค้าจากทางเพจเรียบร้อยแล้ว

คุณลูกค้าไม่มีความรู้เรื่องการเช็คน้ำหอมแท้ที่ถูกต้อง สันนิษฐานเอาเองแต่กลับนำเรื่องดังกล่าวไปโพสตามเว็บไซต์ต่างๆหรือหน้าเพจหรือเฟสบุ๊คส่วนตัว และกล่าวหา ทำให้บุคคลทั่วไปทราบว่า เพจขายน้ำหอมปลอม

ทำให้พิมและได้รับความเสียหายในธุรกิจเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันได้มีการฟ้องร้องดำเนินคดีต่อศาล และศาลได้ประทับรับฟ้องเรียบร้อยแล้ว เจอกันที่ศาลนะคะ.. อ่อเตรียมเงินมาด้วยนะคะ รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:พิมรี่พายขายทุกอย่าง , Pimradaporn Benjawattanapat

เรียบเรียงโดย:iamfatcat