บัวขาว โพสต์ภาพคู่สาวสวย เซอร์ไพรส์เดือนเเห่งความรัก

เป็นนักมวยคมเข้ม ที่มีชื่อเสียงเเละเป็นที่ยอมรับในวงการต่อสู้ระดับสากล สำหรับบัวขาว บัญชาเมฆ หรือสมบัติ บัญชาเมฆ ที่จัดเป็นนักมวยที่ทำรายได้สูงอีกหนึ่งคนในวงการ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานด้านการเเสดงภาพยนตร์รวมทั้งโฆษณาต่างๆอีกมายมาย ซึ่งปัจจุบันบัวขาวยังรับราชการทหารที่โรงเรียนกำลังสำรอง หน่วยบัญชาการรักษาดินเเดนอีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบัวขาวก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวชื่นชอบการใช้ชีวิตติดดินมากๆ ถึงจะร่ำรวยเเค่ไหน เเต่บัวขาวก็ไม่เคยลืมวิถีบ้านเกิดของตัวเอง ทำไร่ ทำนา อยู่กับธรรมชาติ พร้อมทั้งยังมีธุรกิจขายน้ำปลาร้าอีกด้วยค่า

เเละเมื่อพูดถึงเรื่องความรัก หนุ่มบัวขาวนั้นก็ไม่ค่อยจะออกมาเผยเรื่องนี้ให้เเฟนๆได้เห็นกันสักเท่าไหร่ เเต่เมื่อมีภาพคู่สาวๆออกมา เจ้าตัวก็มักจะเป็นที่จับตามองของเเฟนๆอยู่เสมอ นั้นก็เพราะหนุ่มบัวขาวนั้นยังโสดอยู่นั้นเอง

ล่าสุด บัวขาวได้ออกมาเผยภาพเช็ตคู่กับสาวสวยหน้าหวาน อวดความมุ้งมิ้งน่ารัก ที่ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” เซ็ตภาพสำหรับเดือนแห่งความรัก รอชมผลงาน 14 กุมภาพันธ์ นี้ครับ”

ต้องบอกเลยว่าเเต่ละภาพนั้นหวานมากๆเลยค่า เเถมยังมีภาพกอดสาวสวยอีกด้วย ดูเหมือนว่าหนุ่มบัวขาวนั้นจะเเฮปปี้สุดๆ เเทบจะยิ้มเเก้มปริกันเลยทีเดียว เป็นโมเมนต์น่ารักที่ไม่ค่อยจะได้เห็นกันบ่อยๆ ซึ่งสาวสวยคนนี้นั้น

ชาวเน็ตก็ได้ไปขุดมาเเล้วว่าเธอคือ น้องจ๋า อุไรพร บุญส่ง พยาบาลสาวจากอำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ ดีกรีตำเเหน่งรองอันดับ 2 ในการประกวดธิดาสี่เผ่าไทยศรีสะเกษปี 63 อีกด้วย เเต่เป็นหวานใจตัวจริงของหนุ่มบัวขาวรึเปล่านั้น เเฟนคลับคงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมายืนยันด้วยตัวเองเเล้วค่า

หวานมาก

น่ารักสุดๆ

ใกล้ชิดกันได้อีก

 

อันเเน่!!

ขอบคุณข้อมูล:Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

เรียบเรียงโดย:iamfatcat