นักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ควงว่าที่เจ้าบ่าว ลองชุดเเต่งงาน

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ไม่ค่อยออกมาเปิดเผยเรื่องความรักให้ได้เห็นกันสักเท่าไหร่เลยค่า สำหรับสาวจั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศสละโสดอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย หลังจากที่ถูกเเฟนหนุ่มนักธุรกิจอย่าง เค วัฒนา ขอเเต่งงานทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างเเห่เข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวจั๊กจั่นกันเพียบ

เเต่เมื่อเร็วๆนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันสงสัยไปตามๆกัน เมื่อสาวจั๊กจั่นได้ออกมาโพสต์คำคม จนหลายคนต่างพากันโยงว่างานวิวาห์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น ส่อเเววล่มเเล้วรึเปล่า จนในที่สุดสาวจั๊กจั่น

ก็ได้ออกมาเผยว่า สิ่งที่ตนออกมาโพสต์นั้นไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย เเต่เป็นเรื่องธุรกิจล้วนๆ พร้อมทั้งยังขอโทษที่ทำให้ทุกคนนั้นต้องเข้าใจผิดกับการออกมาโพสต์คำคมในครั้งนี้ด้วย

ล่าสุด สาวจั๊กจั่นได้ควงว่าที่เจ้าบ่าว เดินทางไปลองชุดเเต่งงานเเบบไทย พร้อมทั้งทางเเบรนด์ยังได้ออกมาเผยว่า “ขอขอบคุณ คุณจั๊กจั่น @jj_akhamsiri แลคุณเค ที่ให้เกียรติและไว้วางใจให้ทางแบรนด์วนัชเฟิร์สดูแลเรื่องชุดแต่งงานด้วยนะครับ

และขอฝากติดตามผลงานชุดไทยสำหรับงานพิธีมงคลสมรสของทั้งสองที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ด้วยนะครับVanus First (วนัชเฟิร์ส)Info : Luxury brand of Vanus Couture?สถานที่ตั้ง : อาคารเลขที่1 ซ.ลาดพร้าว50? เปิดบริการทุกวัน 10:00-20:00 น.?โทร : 02-085-3688 , 091-750-1111?Line : @ vanusfirst (มี@นำหน้า)หรือ click https://lin.ee/feNrrO3″

งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นการสยบข่าวลือก่อนหน้านี้ได้ดีเลยทีเดียวค่า มีภาพฝ่ายชายร่วมเฟรมอยู่ด้วย เเฟนๆก็คงจะสบายใจกันได้เเล้วค่า ว่าเเต่ในวันจริงเจ้าสาวจะสวยขนาดไหนนั้น เเฟนๆต้องรอชมกันเเล้วค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:vanusfirst_official

เรียบเรียงโดย:iamfatcat