นุ่น เปลี่ยนลุคเป็น อาหมวย ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว นุ่น วรนุช ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยจ้า จนทำเอาแฟนละครอินไปตามๆ กันเลยทีเดียว

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัว 40 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ จ้า เรียกได้ว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเจ้าตัวได้เลยจริงๆ และถ้าใครได้ติดตามไอจีของสาวนุ่นจะเห็นได้กว่า

เจ้าตัวเปลี่ยนลุคบ่อยมาก แถมแต่จะลุคยังสวยเป๊ะปังสุดๆ ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง จนสามารถเรียกยอดไลค์จากคำชมและบรรดาแฟนคลับได้ถล่มทลายสมกับที่เป็นนางเอกในดวงใจของใครหลายคนเลยนะคะ

ล่าสุด สาวนุ่นก็ขอซ้อมกับเทศกาลตรุษจีนทที่กำลังจะมาถึง ด้วยการเปลี่ยนลุคเป็นอาหมวยคนสวย สวมชุดจีน แต่งหน้าทำผม จัดหนักจัดเต็ม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ซ้อม … ตรุษจีน ?” งานนี้แฟนๆ

เข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวนุ่นกันอย่างไม่ขาดปากว่า แบ๊วมาก? , น่ารักจังค่ะ..หมวยนุ่น ?❤️ , อาหมวยยยย แจกอั่งเปาหน่อยค่าาา , น่ารักค่ะ?? , อาวอหน้าเด็กมว๊ากกกกกกกกกกก?รักเลยแงง✨ ,

อาหมวยน่าฮักแต้ๆ? , มีแจกอั่งเปาไม๊คะ??? , อาหมวยวอน่ารักที่ซู๊ดดดดดดดด❤️ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของสาวนุ่นสวยและหน้าเด็กมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วก็อดที่จะอิจฉาเจ้าตัวไม่ได้เลย สวยไม่เปลี่ยนจริงๆ

น่ารักเกินต้าน!

ขอบคุณข้อมูล:nuneworanuch

เรียบเรียงโดย:iamfatcat