น้องลลิณ ลูกสาวเนย โชติกา ใส่ชุดนางเงือก น่ารักมาก

เป็นคุณเเม่ลูกสองที่หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิง เพื่อที่จะใช้เวลาดูเเลลูกชายเเละลูกสาวอย่างน้องอคิณเเละน้องลลิณ สำหรับสาวเนย โชติกา ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นว่าสาวเนยนั้นมักจะออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกๆให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่บ่อยๆ

เเถมลูกชายคนโตน้องอคิณ ก็หน้าตาหล่อเหลาเหมือนกับคุณพ่อเอามากๆ ออกสไตล์โอปป้าสุดๆ ส่วนทางด้านน้องสาวคนสวยอย่างน้องลลิณก็ฉายเเววสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เนยมากๆเลยค่า

เเละสาวเนยยังมักจะซื้อเสื้อผ้าน่ารักๆมาให้ลูกสาวได้สวมใส่อยู่เรื่อยๆ เเถมเเต่ละชุดที่ใส่ยังดูน่ารักเเอ๊บเเบ๊วเอามากๆ นอกจากเสื้อผ้าเเล้ว ยังมีวิกผมยาวมาใส่ให้ลูกสาวอีกด้วยดูเหมือนว่าสาวเนยนั้น

จะสนุกกับการจับลูกสาวเเต่งตัวเอามากๆเลยค่า เเละต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้มักจะพาลูกๆไปเที่ยวทะเลอยู่บ่อยๆ พร้อมทั้งสาวเนยยังออกมาอวดความเเซ่บด้วยการใส่ชุดทูพีชสุดเซ็กซี่อีกด้วยค่า

ล่าสุด สาวเนยได้ออกมาเผยภาพลูกสาวใส่ชุดนางเงือกน้อยสีขาว ยืนอยู่บนหาดทราย งานนี้น้องลลิณนั้นก็ออกอาการตื้นเต้นเเละดีใจสุดๆ ยิ้มเเก้มปริ เเละยังเล่นทรายอย่างสนุกสนาน โดยสาวเนยยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” จับเงือกน้อยได้ตัวนึง ?

#ได้เล่นน้ำคือดีใจสุด? #lalin? #10m4day” เเละต่อมาสาวเนยยังลงคลิปขณะที่ลูกสาวนั่งเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ลงเเคปชั่นว่า “เงือกน้อยเค้าจะลงทะเลค่ะ ???#lalin? #10m4d” น่ารักสุดๆไปเลยค่า

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:iamfatcat