เต้ย โพสต์เศร้า ซาร่า บอกเลิก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอน สำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงสาวสวยอย่าง ซาร่า นลิน และหวานใจหนุ่มหล่อ เต้ย ธโนทัย ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปีเลยทีเดียว จนดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะสุกงอม

เมื่อหนุ่มเต้ยได้เซอร์ไพรส์ขอสาวซาร่าแต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนๆ และบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดี หลังจากนั้นก็ได้ออกมาเผยแพลนเตรียมเข้าวิวาห์กัน แต่สุดท้ายก็ยังไร้วี่แวว โดยก่อนหน้านี้ซาร่า เคยออกมาเปิดใจว่า

ฝ่ายชายบอกวางแพลนไว้ในช่วงปลายปี 63 แต่ด้วยเวลาที่ยังไม่ลงตัว และอยากเมคมันนี่อีกสักนิด ประกอบกับเต้ยเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปไม่นาน จึงไม่อยากเร่งเรื่องแต่งงาน ส่วนความคืบหน้าบ้านที่สร้างให้ครอบครัวนั้นใกล้เสร็จแล้วเหลือเพียงตกแต่งภายใน

ล่าสุด หนุ่มเต้ย ทำเอาแฟนคลับต้องช็อกไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัว ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ เผยถึงความสัมพันธ์กับสาวซาร่า โดยการใช้ภาพสีดำ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ปีที่แล้วป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้ แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน”

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องช็อกต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยนะคะ เพราะทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานมากๆ แถมหนุ่มเต้ยก็ขอสาวซาร่าแต่งงานแล้วด้วย ไม่รู้ว่าเหตุผลที่ทั้งคู่ตัดสินใจจบรักครั้งนี้คงคืออะไรนะคะ งานนี้ก็คงต้องรอให้หนุ่มเต้ยและสาวซาร่า

ออกมาชี้แจงอีกทีค่ะ ซึ่งถ้าทั้งคู่เลิกกันจริงๆ เหมือนอย่างที่หนุ่มเต้ยบอก คงสร้างความเสียดายให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เพราะคู่นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักมากจริงๆ เพราะไลฟ์สไตล์ทั้งคู่ดูเข้ากันมาก

ปิดฉากรัก 14 ปี

ขอบคุณข้อมูล:toeytano , sara_hohler

เรียบเรียงโดย:iamfatcat